royal coronation
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562
อาชญากรรม

เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง

วันที่ 18 ตุลาคม 2562 - 18:13 น.
แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง,ค้านประกัน
Shares :
เปิดอ่าน 713 ครั้ง

ทนายความแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเตรียมหลักทรัพย์ มั่นใจได้ประกัน ญาติวิ่งเต้นยกประเด็นเข้ามอบตัว ขณะที่พฤติกรรมขัดแย้ง

คลิปที่ 1

 

              วันที่ 18 ตุลาคม 2562  นายเทพพิทักษ์ พฤษาสิทธิโรจน์ ทนายความของ นายชัยพล หรือ คิว พรรณา อายุ 29 ปี นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว และนายโกเมศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี กล่าวว่า

 

 

 

คลิปที่ 2

              ได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้ยื่นขอประกันตัวต่อศาลในวันพรุ่งนี้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะใช้หลักทรัพย์น้อยกว่าคดีความของ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ที่ถูกจับกุมและคุมขังเรือนจำพิเศษธนบุรีไปก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะได้รับการพิจารณาขอยื่นประกันตัวจากศาล เนื่องจากกลุ่มผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมคิดหลบหนี แม้คดีจะมีอัตราโทษสูง แต่ฐานความผิดเป็นการสนับสนุน ไม่ใช่ตัวการร่วม ส่วนทนายความของ นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี ก็คาดว่าน่าจะเตรียมตัวเอาไว้แล้วเช่นกัน

              ขณะที่ระหว่างการสอบสวนนั้น นายนที หรือ ตี๋ พี่ชายนายคิว และ น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส แฟนสาวนายคิว ได้ขออนุญาตพนักงานสอบสวนออกจากห้องสอบสวนเข้าห้องน้ำ ทั้งคู่ยังมีสีหน้าเรียบเฉย และปฏิเสธที่จะตอบคำถามจากสื่อมวลชนทั้งสิ้น

              พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ยืนยันว่า การสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ต้องใช้เวลาวันนี้คงนำตัวไปฝากขังไม่ทัน จึงเตรียมนำตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (19 ต.ค.) โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว เช่นเดียวกับนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น ที่ถูกดำเนินคดีเดียวกันไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ อัตราโทษสูง และเกรงจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              มีรายงานว่าตลอดทั้งวันหลังผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ถูกออกหมายจับ บรรดาญาติๆ ได้พยายามช่วยเหลือหาทางออกโดยยกข้ออ้างว่าเข้ามอบตัวกับตำรวจเอง แต่ข้อเท็จจริงคือ ตั้งแต่ช่วงเวลาที่มีกระแสข่าวศาลอนุมัติหมายจับในตอนเย็นวันที่ 17 ต.ค. นั้น กลุ่มผู้ต้องหาก็ยังคงปักหลักอยู่ในบ้านพักและทำกิจวัตรประจำวันตามปกติ รวมถึงการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนลักษณะตอบโต้อีกด้วย จากนั้นช่วงเวลา 01.00 - 05.00 น. วันที่ 18 ต.ค. ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เข้ามาพบที่โรงพัก เมื่อแก๊งปาร์ตี้มาถึงโรงพัก เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุมทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ ต๊ะ นารากร เจอคำถาม ลันลาเบล

ลัลลาเบล เหยื่อสุดท้าย ปลายวงจรห่วงโซ่อาหาร (ผู้ชาย)

นาฬิกาลัลลาเบลบอกเวลาตายอยู่กับใคร

ข้อมูลสำคัญ ลันลาเบล ปัสสาวะราด

บาดแผล ลันลาเบล เกิดจากของแข็งไม่มีคม

ตี๋งัดคลิปเด็ดสู้พริตตี้เดียร์

ชี้ช่อง น้ำอุ่น หลุดคดี ลันลาเบล

ซัมซุงเคลียร์ปมนาฬิกาลันลาเบลบอกเวลาตาย

หมอพรทิพย์ ชี้คดี ลัลลาเบล ปิดไม่ยาก

เปิดโปงคดี ลันลาเบล ที่คนอื่นไม่กล้าพูด

ใครกล้าฟันเวลาตายลันลาเบล

สอบเพิ่ม น้ำอุ่น ปิดปากเงียบเข้าห้องควบคุมผู้ต้องหา

โอเคไหม น้ำอุ่น นอนคุก

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ