royal coronation
วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562
ข่าวทั่วไป

โอเคไหม น้ำอุ่น นอนคุก

วันที่ 26 กันยายน 2562 - 16:12 น.
น้ำอุ่น,ลันลาเบล
Shares :
เปิดอ่าน 54 ครั้ง

ตร. หิ้วไปศาลนักข่าวถามโอเคไหม น้ำอุ่น พยักหน้ารับ ไม่อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว คอตก นอนคุก

คลิปที่ 1

 

              วันที่ 26 กันยายน 2562  พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้ควบคุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 24 ปี พริตตี้บอย ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาว

 

 

 

คลิปที่ 2

              ออกมาจากห้องคุมขังผู้ต้องหาชั้น 2 สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ไปพิมพ์ลายนิ้วมือและสอบสวนเพิ่มเติมที่ห้องประชุมชั้น 3 โดยใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีทนายความ รวมทั้งพ่อ - แม่ อยู่ในห้องประชุมด้วย ก่อนจะควบคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรี ในเวลา 13.10 น. โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว และแจ้ง 3 ข้อหา คือ หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และความผิดฐานกระทำอนาจาร

              อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามทราบว่า นายรัชเดช มีอาการเครียดเล็กน้อย มีสีหน้าเรียบเฉย ทานข้าวได้ตามปกติ เมื่อคืนมีญาตินำอาหารมาให้ และผู้ต้องหาไม่ได้ร้องขออะไรพิเศษจากตำรวจ

              ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้เป็นยังไงบ้าง โอเคไหม น้ำอุ่น พยักหน้ารับ ก่อนจะเดินขึ้นรถคุมขังไป โดยไม่ตอบคำถามใดๆ จากสื่อมวลชนอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              ต่อมาเวลา 15.45 น. ศาลอาญาธนบุรี คัดค้านการประกันตัว น้ำอุ่น เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง หากปล่อยตัวไปเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี และไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัวขึ้นรถไปฝากขังที่เรือนจำธนบุรี โดยน้ำอุ่นเดินคอตกขึ้นรถไป

              ขณะที่ ศาลให้เหตุผลว่า พฤติการณ์ตามคำร้องขอฝากขังของพนักงานสอบสวนเป็นเรื่องร้ายแรง ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว การปล่อยชั่วคราวจะเป็นอุปสรรค หรือก่อความเสียหายต่อการสอบสวน เห็นควรให้พนักงานสอบสวนได้ดำเนินการสอบสวนจนเสร็จสิ้นก่อน ในชั้นนี้จึงยังไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

 

 

 

คลิปที่ 3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบล เหยื่อสุดท้าย ปลายวงจรห่วงโซ่อาหาร (ผู้ชาย)

นาฬิกาลัลลาเบลบอกเวลาตายอยู่กับใคร

ชี้ช่อง น้ำอุ่น หลุดคดี ลันลาเบล

หมอพรทิพย์ ชี้คดี ลัลลาเบล ปิดไม่ยาก

เปิดโปงคดี ลันลาเบล ที่คนอื่นไม่กล้าพูด

ใครกล้าฟันเวลาตายลันลาเบล

สอบเพิ่ม น้ำอุ่น ปิดปากเงียบเข้าห้องควบคุมผู้ต้องหา

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ