คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

รู้แล้วเวลาตายไขปริศนา ลันลาเบล อยู่กับใคร

3 ตุลาคม 2562 - 13:22 น.
ลันลาเบล,เวลาตาย
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 404 ครั้ง

พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานได้สอดคล้องกับผลทางการแพทย์จึงทำให้ทราบเวลาการเสียชีวิตแล้ว


 

              ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวถูกพบเป็นศพบนโซฟาบริเวณล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่งใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสตลาดพลู โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับและแจ้งข้อหาไปแล้วหลายคน ซึ่งมีทั้งแก๊งจัดปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทองตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ กระทั่งเมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ศาลจังหวัดนนทบุรีได้อนุมัติออกหมายจับเพิ่มเติมคือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ข้อกล่าวหาซ่องโจร และ น.ส.กฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือ เดียร์ โมเดลลิ่ง ที่เป็นคนจัดหาพริตตี้ไปงานเอนเตอร์เทนบ้านปาร์ตี้ ข้อกล่าวหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง

 

 

 

              โดยเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม เวลา 14.00 น. นายชวลิต และนางศุภมาส นรพันธพิพัฒน์ พ่อแม่ของ ลันลาเบล พร้อมด้วย นายณัฐนัย หอมเทียนทอง หรือ ย้ง แฟนหนุ่ม นายกิตติศักดิ์ วงศ์ประจันต์ หรือ โทน น.ส.ฝน เพื่อนสนิท และนายพงษา ราตรี พร้อมด้วย นายมนต์ชัย เดชะภากร ทนายความ เดินทางเข้ารับฟังคำชี้แจงและผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ของ ลันลาเบล กับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมี พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีรโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 ร่วมรับฟังเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง

              “ตอนนี้้ผลแพทย์ยังไม่ครบทุกตัวรวมถึงช่วงเวลาของการเสียชีวิต ซึ่งแพทย์จะทยอยส่งผลให้พนักงานสอบสวนภายในสัปดาห์นี้ โดยญาติมีความพอใจต่อการทำงานในระดับหนึ่ง จากนี้ก็จะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญว่าควรจะทำอะไรต่อไปบ้าง ถ้าหากมีผลขั้นสูงออกมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีแล้วคาดว่าอาจจะมีความชัดเจนเรื่องการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้ด้วย” นายพงษา กล่าว

              ล่าสุด พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานได้สอดคล้องกับผลทางการแพทย์จึงทำให้ทราบเวลาการเสียชีวิตแล้ว แม้จะยังไม่สามารถเปิดเผยต่อสาธารณชนได้ แต่เบื้องต้นพบว่า ลันลาเบล เสียชีวิตระหว่างที่อยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบล เหยื่อสุดท้าย ปลายวงจรห่วงโซ่อาหาร (ผู้ชาย)

นาฬิกาลัลลาเบลบอกเวลาตายอยู่กับใคร

ข้อมูลสำคัญ ลันลาเบล ปัสสาวะราด

บาดแผล ลันลาเบล เกิดจากของแข็งไม่มีคม

ตี๋งัดคลิปเด็ดสู้พริตตี้เดียร์

ชี้ช่อง น้ำอุ่น หลุดคดี ลันลาเบล

ซัมซุงเคลียร์ปมนาฬิกาลันลาเบลบอกเวลาตาย

หมอพรทิพย์ ชี้คดี ลัลลาเบล ปิดไม่ยาก

เปิดโปงคดี ลันลาเบล ที่คนอื่นไม่กล้าพูด

ใครกล้าฟันเวลาตายลันลาเบล

สอบเพิ่ม น้ำอุ่น ปิดปากเงียบเข้าห้องควบคุมผู้ต้องหา

โอเคไหม น้ำอุ่น นอนคุก

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ