เมื่อคืนที่ผ่านมา 27 ก.พ.63 คุณธนภร เผือกน้อย ประธานชมรมวรรณศิลป์ไม่สิ้นสายสัตหีบจิตอาสา ซึ่งเป็นชมรมที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของผู้มีจิตอาสาที่ต้องการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะผู้ยากไร้ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส รวมถึงกิจกรรมการกุศลต่างๆ ที่ได้มารวมตัวพบปะสังสรรค์กัน ด้วยบรรยากาศของความรักความอบอุ่น ณ สโมสรสัญญาบัตรกองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเมื่อไม่นานที่ผ่านมาทางชมรมฯ ได้จัดงานการกุศลเพื่อหารายได้สมทบกองทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพื่อผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นแก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยพิการ และผู้ป่วยที่มีรายได้น้อย

     และในโอกาสที่ คุณสุเทพ วงศ์กำแหง ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ขับร้องเพลงไทยสากล ได้เสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 27 ก.พ.63 ทางชมรมวรรณศิลป์ไม่สิ้นสายสัตหีบจิตอาสาได้ร่วมยืนไว้อาลัย ให้กับศิลปินแห่งชาติ ที่เสียชีวิตลงในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย เพื่อเป็นการร่วมกันอนุรักษ์เพลงไทยสากล ของไทยให้คงอยู่ตลอดไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี