คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ครูพี่โอ๊ะร่วมเคารพธงชาติ รร.พนมสารคาม พนมอดุลวิทยา

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:15 น.
รมชศึกษาธิการ,,เคารพธงชาติ,,โรงเรียน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 165 ครั้ง

ครูพี่โอ๊ะร่วมเคารพธงชาติ รร.พนมสารคาม พนมอดุลวิทยาช่วยเหลือกันในเรื่องการเรียน ใฝ่หาความรู้ เท่าทันต่อเหตุการณ์บ้านเมือง-โลกยุคดิจิทัล


เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงกับนักเรียนกว่า 2,800 คน ที่โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" (พ.อ.) อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ในระหว่างลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการนำนโยบายเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ สช. สู่ยุคดิจิทัล ไปสู่การปฏิบัติ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ขอแสดงความชื่นชมคณะครู และผู้บริหารโรงเรียน ที่บ่มเพาะ อบรม และกล่อมเกลาลูกชาว พ.อ.ทุกคน ให้มีกริยา วาจา และท่วงท่าในการดำเนินกิจกรรมด้วยความมั่นใจ แต่มีความสงบและเรียบร้อย ส่วนลูก ๆ ชาว พ.อ.ขอฝากให้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน พยายามใฝ่หาความรู้ใหม่ ๆ ที่จะเกิดประโยชน์ในการพัฒนาตนเอง โดยขอให้ช่วยกันเรียน เพื่อนที่เรียนเก่ง ต้องช่วยเพื่อนที่มีความพร้อมน้อยกว่า อย่าแข่งกันเรียนจนหลงลืมความเป็นเพื่อน

 ควรมีน้ำใจต่อกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเสมอ ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิต ได้ทำได้เป็นในสิ่งที่หวังไว้ และเมื่อเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ เป็นอนาคตที่ดีของชาติแล้ว หวังว่าลูก พ.อ.จะได้นำความรู้ความสามารถ เพื่อกลับมาช่วยพัฒนาโรงเรียนของเรา ให้มีความเจริญก้าวหน้า ดังเช่นปรัชญาโรงเรียนที่ว่า "ประพฤติดี เรียนดี มีสัจจะ อุตสาหะ กตัญญู รู้เหตุผล" และตามแนวปฏิบัติของศิษย์เก่าหลายคน ที่กลับมาทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียนเสมอมา" รมช.ศึกษาธิการ กล่าว

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ