เมื่อเวลา 17.30น.วันนี้(10ธ.ค.)ร.ต.อ.สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ ในคูกลางถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่6 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ฝั่งขาออกจากอ.หาดใหญ่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคน 

หลังจากไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ๊กซ์ สีบรอนตอนครึ่งหมายเลขทะเบียน บจ 1307 สงขลา เสียหลักชนต้นไม้ในคูกลาง สภาพรถหัวปักติดอยู่กับต้นไม้และกระบะท้ายเกยอยู่บนถนน

                                                                                                                                      

 

 

 

 

         ทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ภายในห้องโดยสาร2 คน เป็นชาย1 คนและหญิงอีก1 คน ส่วนอีก5 คน ได้รับบาดเจ็บ ในจำนวนนี้มีเด็กรวมอยู่ด้วย2 คน หน่วยกู้ภัยในพื้นที่ทั้งหน่วยกู้ชีพควนหลังและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีและกู้ชีพท่าช้าง ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เป็นการด่วนเพราะบางคนบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ

                                                                                                                                  

 

 

 

 

     สำหรับรถกระบะคันนี้มี นายนิวัฒน์  นวนปาน  อายุ 32 ปี เป็นคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุได้กลับจากไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อกลับบ้านที่ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมาด้วยกันทั้งหมด 7 คนและเป็นเครือญาติกัน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งลงในคูกลางถนนและชนกับต้นไม้อย่างแรง ทำให้มีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ    ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเกิดขึ้นเองหรือมีคู่กรณีด้วยหรือไม่

                                                                                                                                                  

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา