นักศึกษาสาวตามล่ามือดีนำภาพโพสต์ว่อนเน็ต โดยเอารูปในขณะใส่ชุดนักศึกษาไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงคนอื่นที่โป้เปลือยหน้าอกตอนล่างของผู้หญิงอื่น และมีข้อความระบุขายตัว รับงาน 1,500 เจ้าตัวยันไม่ใช่ผู้หญิงโป๊ในภาพ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

 

นศ.สาว ม.ดังสุดช้ำ ถูกตัดต่อภาพโชว์ของลับ โร่แจ้งความ

 

            

              ที่ สภ.เมืองมหาสารคาม นางสาวณัฐชา เทียงผดุง นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดมหาสารคาม  ได้เดินทางมาเข้าพบ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีตัดต่อภาพลามก ก่อนนำไปส่งต่อในสื่อสังคมออนไลน์ทำให้ได้รับความเสื่อมเสีย พร้อมนำภาพและข้อความที่มีการแชร์ในสื่อออนไลน์มามอบให้กับพนักงานสอบสวนประกอบการพิจารณาคดี

 

 

 

นศ.สาว ม.ดังสุดช้ำ ถูกตัดต่อภาพโชว์ของลับ โร่แจ้งความ

 

 

 

นศ.สาว ม.ดังสุดช้ำ ถูกตัดต่อภาพโชว์ของลับ โร่แจ้งความ

นาง สาว ณัฐชา เทียงผดุง กล่าวว่า ได้มีมือดีนำรูปของตัวเองที่แต่งชุดนักศึกไปเปรียบเทียบกับรูป บุคคลอื่นที่อยู่ในลักษณะเปลือยหน้าอก และตอนล่างของผู้หญิง พร้อมกับระบุ ข้อความใต้รูปภาพว่า รับงานค่ะ นัดกันได้ เด็กดี ขี้เงี่ยน และ รับงานค่ะ 1,500 บาท ก่อนจะส่งต่อภาพพร้อมข้อความไปยัง แอพพลิเคชั่นต่างๆ ทำให้มีผู้เข้าใจผิดแชร์ภาพ และข้อความผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก ขอยืนยันว่ารูปภาพโป๊เปลือยนั้นไม่ใช่รูปภาพของตน ทำให้ได้รับความเดือดร้อนเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกตอนนี้ยังทำการฝึกสอนเด็กนักเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง และกังวนเด็กนักเรียนจะเข้าไปดู และมีญาติทักมาถามที่เข้าไปเห็นในทวิตเตอร์  ต้องการให้ช่วยติดตามจับกุมผู้ไม่หวังดีและบุคคลอื่นที่นำรูปไปเผยแพร่ต่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด…

 

         

ภาพ/ข่าว พิเชษฐ  ยากรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดมหาสารคาม รายงาน