ข่าว

"มาดามแป้ง" ตั้งทายาทนั่งรองประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟ.ซี.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาดามแป้ง" นายใหญ่ สิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี แต่งตั้ง "นวลวรรณ ล่ำซำ"ทายาท ทำหน้าที่รองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี สู้ศึก ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 พร้อมเผย แนวคิดเด็กรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมได้แน่

 

 

 

วันที่ 27 กันยายน 2564  "มาดามแป้งนวลพรรณ ลํ่าซำ ประธานสโมสรการท่าเรือเอฟ.ซีประกาศแต่งตั้ง "ปรางนวลวรรณ ลํ่าซำ บุตรสาว นั่งตำแหน่งรองประธานทัพ "สิงห์เจ้าท่า" ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยา ความหลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผนวกกับแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จะช่วยทำงานเสริมศักยภาพทีมได้ในอนาคต

 

\"มาดามแป้ง\" ตั้งทายาทนั่งรองประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟ.ซี.

 

 

 

โดย "มาดามแป้งนวลพรรณ ลํ่าซำ ซีอีโอ บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยว่า  "ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วย  ทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้ง น้องปราง (นวลวรรณ ล่ำซำ) ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานสโมสรฯ ซึ่งจบด้านจิตวิทยาจาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้านกับแป้งเสมอ "

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

" หากมองย้อนกลับไป มาดามแป้งเองก็มีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอนสำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคนไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วยนะคะ

 

 

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม 

 

\"มาดามแป้ง\" ตั้งทายาทนั่งรองประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟ.ซี.

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ