Lifestyle

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ "เรียกทรัพย์" เสริมดวงเฮง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องพลาดไม่ได้ของ"สายมู" กับ 9 วอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ที่เชื่อกันว่ามีแล้ว"เสริมดวง" เรียกทรัพย์รับสิ่งดีๆ

          ไม่ต้องรอปีใหม่หรือโอกาสใดๆ เพราะการเปลี่ยนวอลเปเปอร์พื้นหลังหน้าจอโทรศัพท์ เพื่อ"เรียกทรัพย์"ต้องทำเลย เนื่องจากเชื่อกันว่าการมีภาพมงคลเสริมดวงนี้จะทำให้ชีวิตดี การเงินผ่านพ้นอุปสรรค มีเงินไหลมาเทมา ถือเป็นที่พึ่งพาทางจิตใจได้อย่างหนึ่ง เพราะเวลาหยิบขึ้นมาเมื่อไรก็ดีต่อใจเจ้าของแน่นอน ที่สำคัญคือนอกจากตั้งค่าที่โทรศัพท์แล้ว ยังนำไปตั้งไว้ที่โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์โต๊ะทำงานได้อีกด้วย  

 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

ภาพเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ภาพที่คนดังหลายคนใช้เป็นภาพพื้นหลัง เพื่อเสริมดวงการเงิน การงาน สำหรับสายมูแล้วห้ามพลาดที่จะนำมาโหลดหรือติดตั้งหน้าจอ เพราะเป็นเทพเจ้าของจีนที่เชื่อว่าเป็นเทพแห่งโชคลาภ และชื่อของท่านก็มีความหมายว่า "ทรัพย์สิน" หรือ "สิริมงคล"  จึงเป็นเทพที่ให้คุณทางด้านเงินทอง ช่วยให้มีความมั่งคั่ง มีเงินทอง ช่วยเสริมดวงให้ร่ำรวย มีโชคลาภได้

 

 

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ \"เรียกทรัพย์\" เสริมดวงเฮง

 

 

ฮก ลก ซิ่ว

เป็นเทพเจ้าของจีนที่นิยมบูชาและศรัทธากันมาก เพราะช่วยเสริมดวงได้ถึง 3 ด้าน นั่นคือด้านความโชคดีมีความสำเร็จด้านสุขภาพดีมีอายุยืนยาว และความร่ำรวยมั่งคั่ง ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงการเงิน การงาน และสุขภาพ ตั้งภาพหน้าจอ ฮก ลก ซิ่ว ก็จะช่วยเสริมดวงได้นั่นเอง

 

 

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ \"เรียกทรัพย์\" เสริมดวงเฮง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

 

มังกร

มังกรเป็นสัตว์เทพมงคลของจีน อันเป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรืองและอำนาจบารมี หากตั้งภาพหน้าจอโทรศัพท์เป็นภาพมังกร เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงการเงินและการงานให้รุ่งเรือง มีโชคลาภ แม้แต่การค้าขายก็จะทำได้คล่อง และราบรื่น เฮงๆ รวยๆ

เรือสำเภา

นอกจากหลายบ้านจะติดตั้งโชว์เรือสำเภาเพื่อความเฮงกันแล้ว การติดตั้งวอลเปเปอร์เป็นรูปเรือสำเภา ก็ช่วยให้ร่ำรวย รุ่งเรืองได้เช่นกัน โดยเฉพาะใครที่ค้าขาย เพราะเรือสำเภาแสดงถึงการค้าขาย ความมั่งคั่งร่ำรวย และความสำเร็จทางด้านธุรกิจ ช่วยให้ค้าขายดี มีเงินมีทอง

 

 

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ \"เรียกทรัพย์\" เสริมดวงเฮง

 

 

ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟถือเป็นสัตว์มงคลของชาวจีนและญี่ปุ่น อันเป็นสัญลักษณ์ของความขยันหมั่นเพียร อดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค หากตั้งภาพปลาคาร์ฟเป็นภาพหน้าจอ จะช่วยเสริมดวงการงานและการเงินให้สำเร็จและมีกำไรงาม

 

 

นกยูง

เป็นอีกสัตว์พิเศษที่เชื่อกันว่าช่วยเสริมพลังอำนาจวาสนา มีหน้ามีตา ปกป้องไม่ให้เจอโชคร้ายและอันตรายรอบตัว

 

 

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ \"เรียกทรัพย์\" เสริมดวงเฮง

 

 

น้ำตก

ภาพน้ำตกหรือสายน้ำ โดยเฉพาะภาพน้ำตกที่มีแอ่งน้ำ จะบอกถึงการเรียกโชคลาภเงินทองให้เข้ามา ดั่งสายน้ำที่ไหล และแหล่งน้ำที่กักเก็บเงินทองไม่ให้หายไปไหน  ภาพน้ำตกเป็นภาพธรรมชาติที่ทำให้สบายตาสบายใจ ที่มาพร้อมความร่ำรวยอีกด้วย

 

 

สายมูต้องมี 9 ภาพพื้นหลังโทรศัพท์ \"เรียกทรัพย์\" เสริมดวงเฮง

 

 

สัญลักษณ์ปีเกิด

สัญลักษณ์ประจำ 12 นักษัตรของไทย ใครเกิดปีไหนจะเลือกนำเอาภาพนั้นมาติดตั้งหน้าจอไว้ก็เชื่อว่าจะดีกับเจ้าของ ช่วยนำเงินทอง ความโชคดีมาให้ เพราะการนับถือสัตซืตามปีเกิดจะส่งผลดีต่อตัวเราเอง

 

พระ

ภาพพระที่เรานับถือหรือศรัทธาก็เป็นอีกหนึ่งภาพมงคลที่เราสามารถหามาโหลดไว้ที่หน้าจอได้ เพราะเมื่อเรามองเห็นจะทำให้จิตใจสงบ มีสติ น้อมนำพระพุทธศาสนามาไว้ในใจ ทำให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตได้นั่นเอง

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Pinterest, https://thaipick.com,https://www.mahamongkol.com,https://www.web-pra.com

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ