คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

มือกีตาร์วง SYAM ติดเชื้อโควิด-19 แต่แอดมิทไม่ได้

24 มีนาคม 2563 - 07:47 น.
เอก SYAM,โควิด-19,เตียงไม่พอ,ติดเชื้อโควิด-19,ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19,มือกีตาร์วง SYAM,เธอเปลี่ยนไป,เจียมตัว,ป่วยโควิด-19
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 2,068 ครั้ง

เอก มือกีต้าร์วง SYAM โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ทว่าเจ้าตัวต้องนอนรอการรักษานานกว่า 7 ชั่วโมง เนื่องจากทางโรงพยาบาลไม่มีเตียงรองรับ


เอก เอกชัย หรือ เอก มือกีตาร์วง SYAM เจ้าของเพลงดัง เธอเปลี่ยนไป , เจียมตัว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ทว่าเจ้าตัวต้องนอนรอการรักษานานกว่า 7 ชั่วโมง เนื่องจากทางโรงพยาบาลไม่มีเตียงรองรับ 

อ่านข่าว-สธ แถลงฯ ผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 106 ราย ตายสะสม 4 ราย

 

โดยเฟซบุ๊กของมือกีต้าร์วง SYAM ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ผมติดโควิด 19 เป็นไข้อยู่ 3 วันไม่หาย เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลรามา วันศุกร์ ผลออกมาผมติดเชื้อ แต่แอดมิทไม่ได้ เตียงไม่พอ ต้องมาโรงพยาบาลจุฬา วันอาทิตย์ตอนบ่าย 3 ก็ไม่มีเตียงอีก หมอให้มานอนรอที่ห้องกักตัว (ต้องนอนที่พื้น) กว่าจะได้เตียงเกือบ 4 ทุ่ม หมอบอกตอนนี้ โรงพยาบาลใน กทม. แทบจะไม่เหลือเตียงสำหรับผู้ป่วยโควิดแล้วนะครับ เพื่อน ๆ พี่น้อง ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ระวังตัวกันด้วยนะครับ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ กินร้อน ช้อนกรู ถูสบู่"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ