คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มจีนประทับใจ จนท.สุวรรณภูมินำทรัพย์สินเกือบแสนบาทมาคืน

25 กุมภาพันธ์ 2563 - 08:43 น.
หนุ่มจีนประทับใจ,,เจ้าหน้าที่สุวรรณภูมิ,,ติดตามทรัพย์สิน,,นำมาคืนให้,,คืนเจ้าของ,,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 387 ครั้ง

หนุ่มจีนประทับใจ จนท.สุวรรณภูมินำทรัพย์สินเกือบแสนบาทมาคืน


 

 

 

                                       เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นายเฉิน เจียงหลิน อายุ 39 ปี ชาวจีน ได้เดินทางเข้าแจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่ชั้น 1 อาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่าทำกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ตกภายในรถแท็กซี่ ที่นั่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณด้านนอก ชั้น 4 อาการผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พบว่า นายเฉิน และเพื่อนได้นั่งรถแท็กซี่ สีชมพู ทะเบียน ทฬ 7942 กรุงเทพมหานคร ออกไป เจ้าหน้าที่จึงได้ติดไปยังคนขับรถคันดังกล่าวและนำทรัพย์สินทั้งหมดมาส่งคืนนายเฉิน ตรวจสอบภายในกระเป๋าแบรนด์เนม พบเงินสดสกุลต่าง ๆ ประมาณ 8 หมื่นบาท และเอกสารสำคัญต่าง ๆ หลายรายการ ด้านนายเฉิน ได้เดินทางมารับทรัพย์สินทั้งหมด พร้อมกล่าวขอบคุณ และบอกกล่าวว่าเป็นเงินที่นำมาเที่ยว และซื้อตั๋วเที่ยวกลับบ้านด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่ นายกิตติพงศ์  กิตติขจร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สายปฏิบัติการ 1 ระบุว่า สนามบินสุวรรณภูมิให้ความสำคัญต่อการให้บริการของผู้โดยสารที่มาใช้บริการภายในสนามบินทุกคนทุกคดี ไม่ว่าจะเป็นคดีเล็กคดีน้อย ตนเองได้กำชับเจ้าหน้าที่ต้องเร่งรัดและให้ความช่วยเหลือผู้เสียหายโดยเร็วที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจและชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ที่ผ่านมาเกือบร้อยเปอร์เซ็นของการเกิดเหตุไม่ว่าจะเป็นคดีใดก็ตามในสนามบินส่วนใหญ่สามารถปิดคดีได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากปัจจุบันมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมอีกจำนวนมากเทียบเท่าตามดก็ว่าได้ จึงฝากประชาสัมพันธ์ผู้ที่เข้ามาใช้บริการภายในสนามบินหากเกิดเหตุการณ์ใดไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินสูญหายหรืออื่นๆขอให้ท่านรีบแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ รปภ.ของสนามบินโดยเร็วเพื่อการประสานงานที่รวดเร็วและแม่นยำในการตรวจสอบและติดตาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ  ภาพ-ข่าว 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ