คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สุโขทัย เพลิงไหม้บ้านไม้สักวอดทั้งหลังกลางดึก

16 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:08 น.
เพลิงไหม้,วอดทั้งหลัง,สุโขทัย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 7,011 ครั้ง

เจ้าของบ้านสุดช้ำ ไฟไหม้บ้านไม้สัก วอดวายทั้งหลัง เหลือแต่ซากให้ดูต่างหน้า


 

                เมื่อเวลา 23.45 น.ของวันที่ 15 ก.พ. 2563 ศูนย์ 191 สุโขทัย รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านที่บริเวณ บ้านท่าเกษม ม.4 ต.เมืองบางยม อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย  จึงประสานรถดับเพลิงจาก อบต.เมืองบางยม และแจ้งไปยัง พ.ต.ท.ประมวล  กลัดทอง   รอง ผกก.ป.ฯ  หน.ศปก. ร.ต.อ.ขวัญชัย คงชนะ ร้อยเวร 30 สภ.สวรรคโลก เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยสายตรวจ ต.เมืองบางยม เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเดินทางไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจาก  อบต.เมืองบางยม พยายามควบคุมเพลิงแต่ เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างแรงเนื่องจากเป็นบ้านไม้  จึงประสานขอรถดับเพลิงจาก เทศบาลเมืองสวรรคโลก อบต.ย่านยาว อบต.คลองกระจง อบต.ท่าทอง  และใกล้เคียง จำนวน 5 คัน เข้าทำการดับเพลง แต่เนื่องจากเป็นบ้านไม้สักทั้งหลัง ทำให้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ไฟจึงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชม.จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

 

จากการสอบถามทราบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านของ นส.เฉลิมศรี กมล ที่บ้านเลขที่10 ม.4 บ้านท่าเกษม ต.เมืองบางยม อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย  ซึ่งขณะเกิดเหตุเจ้าของบ้านไม่อยู่บ้าน ความเสียหายยังอยู่ในการสำรวจเนื่องจากสภาพบ้านเป็นไม้สักและมีของสะสมอีกเป็นจำนวนมาก ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จาก สถ.สวรรคโลก เข้าตรวจสอบ อย่าละเอียดต่อไป

ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  ผู้สื่อข่าวจังหวัดสุโขทัย

ขอคุณภาพจาก  พิษนุข่าวภาพ และนายธนกิจ ท้าวบุญยืน

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ