วันที่ 17 ต.ค.62 ตำรวจ สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 13 บ้านโคกขุนสมาน ต.อีสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

 

 

พบชาวบ้านกำลังมุงดูศพนายชาญธนธร ณัฐธเดชน์ อายุ 44 ปี เป็นผู้อำนวยการกองช่าง อบต.ท่าม่ง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ที่ชาวบ้านเพิ่งปลดออกจากเชือกที่ผูกคอตายบริเวณกระท่อมหลังบ้าน เอามาไว้ในบ้านแล้ว สอบถามนายยอด กิรัมย์ อายุ 64 ปี พ่อผู้ตาย เล่าว่า ลูกชายมีลูกกับภรรยา 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 คน เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาลูกชายได้เลิกกับภรรยาหนีไปอยู่ที่อื่น หลังจากนั้นเป็นต้นมาลูกชายมีอาการซึมเศร้า พูดน้อยลงต่างจากก่อนหน้านี้เป็นคนร่าเริง

ผอ กองช่าง น้อยใจเมีย ใช้เชือกผูกคอดับคากระท่อม

โดยค่ำวานนี้ตนได้ต่อว่าลูกชายว่า อย่าดื่มสุรามาก ให้คิดถึงลูกๆบ้าง ก่อนจะต่างคนต่างเข้านอน รุ่งเช้าไม่พบตัวลูกชายคิดว่าไปทำงาน พอหลังเที่ยงวันเดินไปหลังบ้านพบว่าลูกชายใช้เชือกผูกคอติดกับกระท่อมเสียชีวิตแล้ว จึงเรียกให้ชาวบ้านมาช่วยปลดเชือกออก สาเหตุคิดว่าลูกชายน่าจะมีปัญหาครอบครัว จึงคิดมาก จึงผูกคอตาย จริงแล้วลูกชายไม่น่าจะคิดสั้น เพราะยังมีลูกๆที่ต้องดูแลอีก ส่วนเรื่องอื่นตนคิดว่าไม่น่าจะเป็นมูลเหตุได้

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี  จ.บุรีรัมย์