royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
บันเทิง

'สกาย' กับบทบาทที่โตขึ้น

17 กันยายน 2562 - 12:05 น.
บันเทิงไทย,MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน,สกาย,สกายวงศ์รวี,สกายใหม่ ซันนี่้
Shares :
เปิดอ่าน 403 ครั้ง

"สกาย" สวมบท "หมอฉลาม" ยิ้มละลายหัวใจ ในละคร  "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"


           โดนฉุดหัวใจไปเต็ม ๆ เพราะรอยยิ้มละลายใจของ หมอฉลาม ที่สวมบทได้น่ารักน่ามอง จนหลาย ๆ คนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอไปตาม ๆ กัน ซึ่งในละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน โดย นาดาว บางกอก 

 

 

          ในเรื่องนี้ สกาย วงศ์รวี นทีธร รับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern) ที่อยู่ในความดูแลของ หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ซึ่ง หมอฉลาม มีความฝันอยากเป็นหมอที่เก่งให้ได้ แต่ก็มักจะสร้างปัญหาปวดหัวให้กับ หมอเป้ง ไม่เว้นเเต่ละวัน  

          สกาย กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ ที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเราทีมละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน เรื่องนี้ผมรับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ปี 6 เป็นคนที่ตลก สนุกสนานเฮฮา ยิ้มง่าย แต่พอถึงเวลาที่ต้องรักษาคนไข้ ฉลามก็จะมีความมุ่งมั่นสุด ๆ ซึ่งก่อนถ่ายทำพวกเรามีโอกาสไปเวิร์กช็อปลงภาคสนาม ได้เจอเหตุการณ์ในเคสต่าง ๆ เหมือนเป็นการไปรีเสิร์ชและเก็บข้อมูล เพื่อให้เรารู้สึกอินกับบทบาทให้มากที่สุด ซึ่งการไปเห็นสถานการณ์จริง  ๆ  ตรงหน้า ยิ่งทำให้ผมเข้าใจในอาชีพหมอมากขึ้น  ว่าเป็นอาชีพที่เสียสละมาก ๆ และเป็นอาชีพที่ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา  ในเรื่องนี้มีฉากดราม่า ที่ผมต้องร้องไห้หนักมาก มันเป็นซีนอารมณ์ที่ซับซ้อนกว่าที่เคยเจอมา

 

          แถมความยากอีกอย่างในการทำงานเรื่องนี้  คือผมต้องฟิตหุ่นให้ดูแข็งแรงขึ้น  ปกติผมเป็นคนที่ชอบกินของหวานมาก แต่ช่วง 6 เดือนที่ออกกอง  ต้องมีวินัยในการกิน ต้องงดเค้ก งดขนม เพื่อให้หุ่นดูเฟิร์มกว่าเดิม ซึ่งพอไม่ได้กินของหวาน ช่วงนั้นก็จะรู้สึก โหย ๆ ไม่ค่อยมีแรง  จนตอนหลังค้นพบว่า เราต้องกินอาหารให้ครบมื้อ ต้องบาลานซ์ และพยายามดูแลร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี   สุดท้ายก็ขอฝากให้ทุกคน ติดตามชมละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  กันด้วยนะครับ ออนแอร์ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22.30 น. ครับ”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ล้วงลึก "น้องอินเตอร์" 7 ขวบมีเงินเป็นล้าน
-หัวอกแม่!! 'หนิง' ยอมหั่นงานแสดง 'ณิริน' ออกครึ่งหนึ่ง
-'สกาย' ฟิตหุ่นครึ่งปีเพื่อบท 'ฉลาม'
-'สกาย' ฐานแฟนคลับต่างชาติแน่น

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ