คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'สกาย' ฟิตหุ่นครึ่งปีเพื่อบท 'ฉลาม'

16 กันยายน 2562 - 23:00 น.
บันเทิงไทย,สกาย,สกาย วงศ์ระวี ไม่เขินโชว์ซิกแพค ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน คมชัดลึก บันเทิงไทย สกายวงศ์ระวี,ฟิตหุ่น 6 เดือน,สกาย วงศ์รวี,ทอยปฐมพงศ์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 370 ครั้ง

"สกาย" วงศ์ระวี นทีธร ปลื้มฟีดแบค "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" ดี ไม่เขินโชว์ซิกแพคในเรื่อง เขินร้องเพลงประเพลงประกอบซีรี่ย์ ร่วมกับซันนี่ สุวรรณเมธานนท์


         บันเทิง คมชัดลึก - เรียกว่ากระแสดีจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับซีรีส์ “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ที่เรื่องนี้จะได้พระนางแม่เหล็กอย่าง ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ และใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาประกบคู่กันแล้ว เรื่องนี้ยังได้ “สกาย”วงศ์รวี นทีธร มารับบทเป็น หมอฉลาม ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามโดยเฉพาะฉากโชว์ซิกแพ็ค ได้พูดคุยถึงกระแสละครในงาน L'OREAL PARIS FASHION WEEK “PAVE YOUR RUNWAY” ที่เซ็นทรัลเวิล์ดได้ความว่า

 

 

          “ออนไปได้ 4 ตอนแล้ว ก็ดีใจกระแสดี คนแบ่งทีมกันเรียบร้อย บางคนก็ทีมฉลาม ทีมหมอเป้ง ทานตะวัน ฟีดแบ็กจากคนดู ก็มีหลายแบบบางคนก็ตอนแรกก็ยังตามเรื่องไม่ทัน มันดำเนินเรื่องเร็ว พอมา EP2 คนเริ่มเข้าใจมากขึ้น ว่ามันเป็นการดำเนินเรื่องแบบใหม่ ต้องค่อยๆ ปรับค่อนๆ จูนคนดูไปก่อน

          (คนโฟกัสหุ่น) ก็มีโชว์บ้าง นานๆ ทีโชว์ หมอฉลามเต็มโซเชียลเลย (ยิ้ม) โชว์ไม่อายเท่ากับโดนล้อขี้มูกมีคนทักดีเอ็มทวิตเตอร์ไอจีว่าอยากไปเช็ดขี้มูกให้จัง ฟิตหุ่นมาประมาณครึ่งปีได้ เรื่องหุ่นก็ดูแลนะ แต่ก็มีกินของหวานบ้างเพราะเป็นสิ่งที่เราชอบ

 

(สกายโชว์หุ่นในซีรีส์)

 

          (กดดันไหมว่าเราต้องโชว์มากขึ้นอีก) ไม่กดดัน มันขึ้นอยู่กับบทและคาแรกเตอร์ที่เราได้รับด้วย พอเป็นนักกีฬาเราก็ต้องไปฟิตให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละคร ถามว่าเปลี่ยนลุคไหม ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองจะเปลี่ยนสายมาเซ็กซี่นะ บางครั้งเราก็มีโมเม้นต์ว่าอยากดูแลสุขภาพ ให้หุ่นดี นานๆ ทีดีกว่า งานถ่ายแบบก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ไปถ่ายโปรโมทละครเรื่อยๆ

         (ลิมิตรับงาน) ถ้าเป็นละครและหนังมีพี่ผู้ใหญ่ในนาดาวดูให้อยู่แล้ว เรื่องบทต่างๆ (อยากรับบทโตขึ้นไหม) ก็อยากลองในฐานะที่เราเป็นนักแสดง ผมรู้สึกว่าการที่เราได้รับบทบาทอะไรหลายๆอย่าง ต่างจากที่เราเคยเล่นมา มันเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวเราอยู่แล้ว มันท้าทายความสามารถเราด้วย"

 

 

        เมื่อถูกถามถึงกระแสในทวิตเตอร์ที่มีคนมองว่าหน้าคล้าย “ทอย” ปฐมพงศ์ จนหลายคนสับสน ซึ่งนักแสดงหนุ่มกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

 

(ทอย ปฐมพงศ์)

 

         “มีคนทักผมผิดหลายคนมาก บางทีมาทักในไอจีว่าเป็นคนนั้นคนนี้ ก็อาจจะด้วยความเรามีตาตี๋ตาเล็กเหมือนกัน คนเลยจำผิดไปบ้าง ถามว่ากังวลไหมไม่กังวลเลย กับทอยก็รู้จักกัน เคยเจอตามอีเว้นท์ตามงานเดินแบบ (คิดว่าเราเหมือนเขาไหม) ตอบไม่ได้ ต้องให้คนอื่นมาดู ซึ่งผมก็ไม่ซีเรียสนะ เราก็คือเรา พี่ทอยก็คือพี่ทอย

 

(เพลงประกอบซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน)

 

          (ล่าสุดร้องเพลง Love Message ร่วมกับซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) เปิดมาแร็พเลย จริงๆร้องเพลงยังโอเค แต่เต้นไม่โอเค(หัวเราะ) มันเป็นสิ่งที่เราไม่ถนัด ร้องเพลงยังได้ แต่เราต้องปรับเรื่องของจังหวะเพราะเราเป็นคนไม่มีจังหวะ (ยิ้ม) เลยไม่โอเค ตอนแรกจะได้ร้องเพลงรู้สึกกังวล ต่อมาพอรู้ว่าได้ร้องกับพี่ซันนี่ก็โอเคมากขึ้นเพราะพี่เขาก็เหมือนเล่นกีต้าร์เป็นศิลปินเล่นกีตาร์ก็เล่นได้ ช่วยได้ ถามว่าติดใจไหม ก็สนุกดี ก็ถือว่าเป็นอะไรที่เปิดมุมมองของเราอีกอย่างนึงนอกเหนือจากงานแสดงเหมือนเรายังใหม่ร้องเพลงอยู่ก็เลยต้อฝึกฝนมากขึ้น”

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ