royal coronation
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ณเดชน์' ฟิตหุ่นเพื่อคอนเสิร์ต

วันที่ 26 มีนาคม 2562 - 17:27 น.
บันเทิงไทย,ณเดชน์,แฟนคลับเตรียมฟิน ณเดชน์ คูกิมิยะ เตรียมโชว์ซิกแพทในคอนเสิร์ต คมชัดลึก บันเทิงไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ
Shares :
เปิดอ่าน 529 ครั้ง

ณเดชน์ คูกิมิยะ รับตื่นเต้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรก เผยฟิตหุ่นเตรียมโชว์กล้ามหน้าท้อง

          บันเทิง คมชัดลึก -เรียกว่าฟิตหุ่นเต็มที่สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต และที่ทำเอาใครๆ ฮือฮาน่าจะเป็นซิทแพคแน่นๆ ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ได้พูดคุยเรื่องนี้ในงานแถลงคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert ณ ล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ความว่า 

 

 

          ซิกแพคที่เห็นบนโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ต The Real NADECH Concert ทำให้หลายคนฮือฮามาก ?
         "ก็จะเป็นส่วนของโชว์ ไหนๆ ก็ฟิตร่างกายมาขนาดนี้แล้วคงไม่ปล่อยให้มันเสียเปล่า ต้องเอามาใช้ในคอนเสิร์ตอยู่แล้วครับยังไงก็ต้องได้เห็นแน่นอน แต่ว่าจะเอาใช้ด้วยวิธีไหนนั้นก็ต้องรอดู"

มันจะทำให้เรากดดันไหมเพราะแฟนๆ ก็น่าจะรอดูซีนนี้เป็นพิเศษ ?
          "ผมคิดว่าอาจจะไม่กดดันนะ แต่อาจจะตื่นเต้นมากกว่า เพราะว่าผมก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แถมมันเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของผมจริงๆ ส่วนเรื่องการซ้อมสำหรับผม อันนี้ผมไม่ค่อยกังวลสักเท่าไหร่เพราะผมมีเวลาซ้อมค่อนข้างเยอะ แค่อยากทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุดมากกว่า"

 

ซิกแพคที่เห็นในภาพโปสเตอร์คือของจริงไม่ได้มีการรีทัชเลยใช่ไหม ?
          "เอ่อ...น่าจะรีทัชออกนะ (หัวเราะ) มันก็ประมาณนั้นแหละ อาจจะด้วยแสงด้วยไฟเลยทำให้ดูชัดขึ้น แต่ในคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นทางทีมงานเขาก็จะมีการนำเสนอให้มันดูน่าสนใจมากขึ้นอยู่นะ ซึ่งผมก็อยากให้รอชมกันครับ อยากเห็นชัดๆ ต้องไปดูในคอนเสิร์ต ดีไม่ดีผมอาจจะกระโดดลงจากเวทีและจับมือคนดูมาลูบคลำก็ได้นะ (หัวเราะ)"

นี่คือความตั้งใจของเราที่อยากจะมอบให้กับแฟนคลับเลยใช่ไหม ?
          "จริงๆ ก็อยากให้เขาได้ใกล้ชิดเราที่สุดนั่นแหละครับ ยังไงก็หวังว่าจะได้มอบความสุขให้กับทุกคนในวันนั้นได้อย่างเต็มที่นะครับ"

 

 

ส่วนตัวเราเองรู้สึกเครียดไหมเพราะอย่างที่ทราบนี่คือคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเรา ?
          "เครียดครับ ยิ่งวันนี้พอได้ออกมาเปิดตัวแบบเดี่ยวๆ ด้วยแล้วความคาดหวังของคนดูมันก็อาจจะมากขึ้น ก็เลยทำให้รู้สึกตื่นเต้น"

ถามถึงพาร์ทของ ญาญ่า อุรัสยา หลายคนค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ?
          "เราเพิ่งทำการบ้านจบเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเอง โดยมีการตกลงกันเรื่องลิสต์เพลงต่างๆ ซึ่งการมาร่วมโชว์ของน้องครั้งนี้ เราถามน้องเป็นหลักมากกว่าว่าน้องเขาอยากทำไหม อยากทำแนวไหน และอยากทำเพลงอะไรบ้าง ทุกอย่างมาจากตัวเขาเองเกือบทั้งหมดเลย"

แสดงว่าพาร์ทการโชว์นี้ตามใจญาญ่า ส่วนเราก็ทำให้เขาได้ทุกอย่าง ?
          "ประมาณนั้น ก็คือให้เขาเสนอไอเดียมาประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอันไหนที่มันเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมเราก็จะให้ผู้ใหญ่ช่วยดูแลในภาพรวม ซึ่งโชว์นี้ทุกคนจะไม่เคยดูมาก่อนแน่นอน เพราะเราเองก็ไม่อยากให้คนดูต้องมาเสียเงินดูสิ่งที่เขาเคยเห็นแล้ว เราอยากให้เขาได้เจอกับสิ่งใหม่ๆ มากกว่า"

อัปเดตเรื่องสุขภาพของน้องญาญ่า เห็นว่าเขามีแพลนจะไปตรวจสอบเรื่องอาการแพ้กับคุณหมอ ?
          "เอ่อ...เหมือนเขาก็อยากจะไปทดสอบดูว่าเขาแพ้อะไรบ้างหรือกินอะไรไม่ได้บ้างมั้งครับ ซึ่งอันนี้ผมก็ไม่ได้ไม่รู้รายละเอียดนะ ไม่รู้ว่าเขาได้มีโอกาสไปตรวจแล้วหรือยัง"

 

 

เรายังมีความเป็นห่วงเขาอยู่ไหมเรื่องอาการแพ้เรื่องสุขภาพ ?
          "ก็เป็นห่วงมาตลอดนะ เพราะการทำงานของเรามันเป็นการทำงานที่ไม่ค่อยเป็นเวลา ทำงานดึกนอนน้อย เรื่องสุขภาพมันก็เลยเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรจะต้องเป็นห่วง ดังนั้นก็ต้องคอยประคับประคองกันไปครับ"

เท่าที่เราสังเกตเรารู้สึกว่าสุขภาพเขาดีขึ้นแล้วหรือยัง ?
          " ดีขึ้น เพราะหลังจากที่เขาหายแพ้ยาตัวนั้นไป ก็ไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวลสักเท่าไหร่"

พูดถึงเรื่องการเปิดใช้อินสตาแกรมของเรา เห็นว่าเป็นการทำโครงการเกี่ยวกับเด็กๆ ?
          "ใช่ครับผมก็ได้เปิดอินสตาแกรม แต่ว่าเป็นอินสตาแกรมที่ไม่ได้โพสต์รูปตัวเองนะ แต่จะอัปเดตสิ่งที่เราทำให้กับสังคมเป็นหลัก มีชื่อว่า WishForThaiKids โดยเราเริ่มต้นจาก ตลาดนัดเด็กดอยและก็ตั้งใจว่าจะพัฒนาที่นี่ให้ได้มากที่สุดก่อน จากนั้นจึงค่อยย้ายไปเรื่อยๆ ซึ่งถ้าใครอยากรู้รายละเอียดสามารถติดตามได้ในอินสตาแกรม"

 

 

แสดงว่าอินสตาแกรมนี้เราตั้งใจจะไม่โพสต์รูปส่วนตัวแน่นอน ?
          "ไม่ค่อยอยากจะโพสต์รูปส่วนตัว ผมอยากจะนำอินสตาแกรมมาใช้ประโยชน์อีกแบบหนึ่งมากกว่า เพราะอินสตาแกรมหลักคุณแม่ท่านอาจจะเล่นให้เราแล้ว ฉะนั้นโดยส่วนตัวผม ผมก็อยากจะทำพื้นที่ตรงนี้มาใช้ประโยชน์ในอีกแบบ"

อเป็นโครงการที่ทำเพื่อเด็กๆ แบบนี้ จะมีการเปิดรับบริจาคหรืออะไรไหม ?
          "อาจจะไม่ถึงขนาดนั้น เพราะปัจจัยส่วนใหญ่ก็มาจากเราเองนี่แหละ เนื่องจากผมไม่อยากจะไปข้องเกี่ยวเรื่องเงินกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง แต่อย่างมากพอมีแฟนคลับที่รู้เขาก็จะมาช่วยสมทบทุนบ้าง ซึ่งเราเองก็ไม่ได้อยากเรียกร้องอะไร เพราะถ้าหากเกิดปัญหามาเดี๋ยวจะซวยเอง ดังนั้นเรื่องเงินผมจึงไม่ค่อยยุ่งครับ ผมจะใช้เงินของตัวเองเป็นหลักมากกว่า"

สงกรานต์ใกล้จะมาถึงแล้ว มีแพลนท่องเที่ยวแล้วหรือยัง ?
          "ตอนแรกก็ตั้งใจจะไปหาคุณลุงคุณป้าที่ประเทศญี่ปุ่น แต่พอคุณลุงท่านเสียก็เลยตั้งใจจะว่าไปเคารพศพท่านด้วยเลย ดังนั้นคงไปเหมือนเดิม ไปประเทศญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์"

มีแพลนจะพาน้องญาญ่าไปด้วยกันไหม ?
          "ยังไม่มี คือเราคุยกันแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีการแพลนอะไร ถ้าได้ไปก็คงจะเห็น (ยิ้ม)"

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ