ข่าว

โดนแล้ว หนุ่มหัวร้อนฟันคู่อริปางตาย "กองปราบ" จับหลังหนีคดีนาน 8 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กองปราบปราม รวบหนุ่มหัวร้อน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช 2 ข้อหา หนีคดีนาน 8 ปี สุดท้ายไม่รอด โดนรวบกลางเมืองนครศรีฯ เจ้าตัวยังปากแข็งปฏิเสธทุกข้อหา

11 ก.ย.2564  กองบังคับการปราบปราม  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น รอง ผกก.5 บก.ป.  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป.จับกุม นายณัฐพงศ์  หรือ บอย  (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 167/2557 ลงวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 ในข้อกล่าวหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร”

 

 

อ่านข่าวน่าสนใจ

 

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปลายปี 2556 นายณัฐพงศ์ หรือบอย  กับพวกรวม 4 คน ได้ไปนั่งกินน้ำชากันที่ริมถนนหน้าวัดศาลามีชัย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ต่อมาได้มีคู่อริเก่าขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพร้อมทั้งได้ด่าทอบุพการีและท้าทายกลุ่มของนายณัฐพงศ์ จากนั้น นายณัฐพงศ์ กับพวก จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามไป เมื่อเจอคู่อริจึงได้ร่วมกันใช้มีดสปาตาร์ยาว 2 ฟุต ฟันไปที่ผู้เสียหายจำนวนหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตาย ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี

 

กองปราบฯรวบผู้ต้องหาหนีคดี 8 ปี

ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ร่วมกระทำผิดมารับโทษตามกฎหมายได้แล้ว 3 คน ส่วนนายณัฐพงศ์ ยังคงหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเป็นเวลานานกว่า 8 ปี

จนกระทั่งวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.5 บก.ป. สืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้หลบหนีมากบดานอยู่ที่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณศาลาประชาคม ถ.ราชดำเนิน ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ