ข่าว

"คนละครึ่งเฟส3" สิทธิคงเหลือกว่า 9 แสนสิทธิ ลงทะเบียนภายในเดือนนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คนละครึ่งเฟส3" ยังเหลือกว่า 9 แสนสิทธิ เปิดลงทะเบียนwww.คนละครึ่ง.com ภายในเดือนกันยายนนี้ รับเงิน 3,000 บาท

วันที่ 5 กันยายน  2564  ผศ.ดร.รัชดา ธนาดิเรก  รองโฆษกรัฐบาล  โพสต์โซเชียลผ่านช่องทางทวิตเตอร์ส่วนตัว  รัชดา ธนาดิเรก - รองโฆษกรัฐบาล @Rachadaspoke ใจความว่า  #คนละครึ่ง สิทธิคงเหลือ 9.08 แสนสิทธิ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ลงทะเบียนภายใน เดือนนี้ รับเงินโอน รอบที่1 จำนวน 1,500บาท และรอบที่ 2 ช่วงต.ค. -31 ธ.ค. อีก 1,500 บาท ใช้ซื้ออาหารจาก platform delivery ได้ เริ่ม ต.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โครงการคนละครึ่งเฟส3 มาตรการช่วยเหลือเยียวยาประชาชนและกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้เปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิได้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

 

ผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบผ่าน www.คนละครึ่ง.com วันนี้ (5  กันยายน เวลา 10.40 น.) ยังพบสิทธิคงเหลือจำนวน 903,731 สิทธิ จากที่เปิดให้ลงทะเบียนทั้งผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการในระยะที่ 1 ระยะที่ 2 และผู้ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมโครงการ รวม 31 ล้านสิทธิ

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จและทำการยืนยันตัวตนเพิ่มเริ่มใช้สิทธิแล้ว จะได้รับการโอนเงินเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ทั้งสิ้น 3,000 บาท โดยโอนรอบที่ 1 เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม-30 กันยายน 2564 จำนวน 1,500 บาท และจะได้รับการโอนอีกครั้ง ในวันที่ 1 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2564 อีกจำนวน 1,500 บาท

 

ช่องทางการลงทะเบียนคนละครึ่ง

1.ลงทะเบียนผ่านwww.คนละครึ่ง.com

2.ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” พร้อมผูก G-wallet (กดแถบคนละครึ่ง) เปิดขั้นตอนเติมเงินเข้า G-Wallet แอปเป๋าตัง ใช้สิทธิ์ “คนละครึ่ง”

 

ยืนยันตัวตน เมื่อไรก็ได้ ไม่หมดเขต

ก่อนหน้านี้ (1 ก.ค. 2564) นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) และโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า การยืนยันตัวตนหลังลงทะเบียนสำเร็จ สามารถทำได้ตลอดเวลา ไม่ต้องรีบทำให้เสร็จภายในวันเดียว ไม่มีวันหมดเขต และหากยืนยันตัวตนเสร็จสิ้น ก็สามารถเริ่มใช้จ่ายได้ทันที

 

 

สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิแล้ว หากเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง แล้วขึ้นข้อความว่าไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือระบบกำลังดำเนินการตรวจสอบ ขอให้อัพเดตแอปพลิเคชั่นเป๋าตังเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก่อนเข้าใช้งาน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด