บันเทิง

"จี ดราก้อน" อันฟอลไอจี "เจนนี่ BLACKPINK" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับความสัมพันธ์ของนักร้องเกาหลีชื่อดังอย่าง "จี ดราก้อน" และ "เจนนี่ BLACKPINK"

โดยเรื่องราวมาจากการที่อยู่ๆไอจีส่วนตัวของ "จี ดราก้อน" สมาชิกวง BigBang ที่มีชื่อว่า peaceminusone เลิกติดตามไอจีของ "เจนนี่ BLACKPINK" ทั้งที่เป็นไอจีหลัก (jennierubyjane )และไอจีส่วนตัว (lesyeuxdenini ) ขณะที่ยังคงกดติดตามสมาชิกวงที่เหลืออีก 3 คน อย่าง ลิซ่า , จีซู และโรเซ่ ซึ่งเรื่องนี้ถูกพูดถึงในประเทศจีนจนขึ้นเทรน weibo อันดับ 2 ด้วยยอดวิว 1.1 ล้าน

\"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ? \"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ?

ทั้งนี้ยังมีข้อมูลบอกอีกว่าผู้ติดตามในไอจีของ จี ดราก้อน ก็ลดลงไปเหลือ 856 คน แถมมีชาวเน็ตสังเกตอีกว่าเจ้าตัวดูเหมือนมีการโพสต์ในไอจีหลักตัดพ้อเรื่องเกี่ยวกับความรักในช่วงที่มีการอันฟอลโล่ไอจีของ เจนนี่ อาทิ แคปชั่นว่า Bisous ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่าจูบก็ได้หรืออีกนัยนึงก็แปลว่าการบอกลา รวมถึงรูปที่เขียน "YOU SAY YOU WANT A REVOLUTION" แปลว่า คุณบอกว่าคุณต้องการการปฏิวัติ และรูปก่อนหน้าก็มี "AMOUR" เป็นภาษาฝรั่งเศสอีกเช่นเคย ซึ่งแปลได้ว่า ความรักที่ต้องหลบซ่อน 

\"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ?

อย่างไรก็ตามการเลิกติดตามดังกล่าวทำเอาข่าวลือที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันทำท่าว่าเคยเกิดขึ้นจริง โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือน ก.พ. 2021 สื่อจอมแฉอย่าง Dispatch ได้รายงานว่า จี ดราก้อน กับ เจนนี่ ได้ออกเดทกันเงียบๆมานานนับปีแล้ว โดยทีมงานในค่าย YG Ent. รวมถึงแม่ของ เจนนี่ ต่างก็ทราบเรื่องการเดทกันของทั้งคู่เป็นอย่างดี แม้ว่าต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment จะไม่ออกมายอมรับโดยระบุว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปินก็ตาม ส่วนทางด้านตัวศิลปินเองก็ไม่เคยออกมายอมรับหรือปฏิเสธข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

\"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ? \"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ? \"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ? \"จี ดราก้อน\" อันฟอลไอจี \"เจนนี่ BLACKPINK\" แถมโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว ?

logoline