คอลัมนิสต์

ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ผู้นำ "พรรคสร้างอนาคตไทย" ต่างดวงต่างชะตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤติ 3 ผู้นำ สมคิด-อุตตมะ-สนธิรัตน์ "พรรคสร้างอนาคตไทย" เมื่อผูกดวงแล้ว ต่างดวงต่างชะตา ไม่หนุนซึ่งกันและกัน ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โอกาสที่จะก้าวสู่เป้าหมายคงยาก

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการ สถาบัน โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย ผ่าดวงวิกฤติผู้นำทัพ “พรรคสร้างอนาคตไทย” นำทีมโดย ดร.อุตตม สาวนายน  หัวหน้าพรรค พร้อมด้วยเลขาธิการพรรค สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ชู ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ เป็นนายกรัฐมนตรี เมื่อผูกดวงแล้ว ต่างดวงต่างชะตา ไม่หนุนซึ่งกันและกัน

 

หากต่อสู้ไปก็อาจจะตัวใครตัวมัน เพราะจะดันสู่ตำแหน่งคู่เสริมดวงที่จะต้องแกร่งพอที่จะหนุนให้ประสพความสำเร็จได้ ประกอบกับดวงชะตาต่างคนต่างเดิน โอกาสที่จะก้าวสู้เป้าหมายคงยาก

ดร.อุตตม สาวนายน วัย 62 ปี เกิดวันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2503 ปีชวด ธาตุทอง ถึงแม้นจะมีความพยายามมีความอดทน มีความตั้งใจ แต่ชะตาชีวิตมีเหตุปะทะก่อให้เกิดความแตกแยก ไม่ไว้วางใจ ไม่ปรองดอง เบียดเบียนตนเอง อึดอัดสร้างความรำคาญให้จิตใจ กับลังเล ไม่ไว้วางใจ เรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ใจอ่อนใจดี มีครูบาอาจารย์อยู่ในตน ขาดดวงชะตาการเป็นผู้นำ ความหวังในปี 65 ไม่ประสพความสำเร็จ

ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ผู้นำ "พรรคสร้างอนาคตไทย" ต่างดวงต่างชะตา

 

สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ วัย 62 ปี ถึงมีความพยายามมีความตั้งใจ กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่ คาดหวังในการทำสิ่งใดให้ประสพความสำเร็จ แต่ความลังเลไม่มั่นใจตนเอง ตกดวงชะตาสับสน ไม่ปรองดอง ไม่สมหวัง วุ่นวาย อีกทั้งมีเรื่องเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ให้อึดอัดใจ ถึงมีตำแหน่งที่ดี แต่ไม่มั่นคงในชีวิต

ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ผู้นำ "พรรคสร้างอนาคตไทย" ต่างดวงต่างชะตา

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ วัย 69 ปี รอบนี้เหมือนต้องดูแลสุขภาพตนเองให้มาก ระวังเจ็บป่วย อีกทั้งในดวงชะตาเหมือนมีชีวิตที่ต้องดิ้นรนด้วยตนเอง ดื้อรั้นอยากรู้อยากเห็น ใจอ่อนใจดี มีเจ้าทุกข์มากชอบช่วยเหลือคนอื่น ปีนี้ตกดวงขัดแย้ง แบะเบียดเบียนตนเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ ทั้งการกระทำของตนเอง และตกในรอบปีแห่งอุปสรรค ดาวเสาร์เข้าเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจ และตกดวงสุขภาพ

ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ผู้นำ "พรรคสร้างอนาคตไทย" ต่างดวงต่างชะตา

ซินแสเข่ง สรุปเพิ่มเติมอีกว่า ในช่วงระหว่าง 2 ปี ของพรรคสร้างอนาคตไทย ไปจนถึงปี 2567 หากหัวหน้าพรรคไม่ท้อไม่หมดกำลัง ก็คงได้เห็นพรรคที่เข้มแข็งเกิดขึ้น แต่ต้องฝ่าอุปสรรคต่างๆในรอบปี 2565 และ 2566 และความสำเร็จจะอยู่ในช่วงปี 2567 เป็นต้นไป แต่ก็ถือว่าจะเป็นไปได้สูงสุดในการบริหารพรรคการเมือง ต้องเหนื่อยสุดกับมรสุมต่างๆ ที่จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคให้ผ่านพ้นบนเส้นทางที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ