คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

เที่ยวงานวันเด็ก ที่กรมพลศึกษา

8 มกราคม 2563 - 13:29 น.
กรมพลศึกษา,วันเด็กแห่งชาติ 2563,กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,พิพัฒน์ รัชกิจประการ,สันติ ป่าหวาย
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 740 ครั้ง

ของขวัญส่งความสุขให้กับเด็ก ๆ ปี 2563
 นายสันติ ป่าหวาย อธิบดีกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า กรมพลศึกษา เตรียมจัดกิจกรรมนันทนาการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ขึ้นที่ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมทั้งจับสลากมอบของขวัญรางวัลใหญ่ให้กับเยาวชนในเวลา 08.00 น.

 

 

อธิบดีกรมพลศึกษา กล่าวต่อว่า สำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่ กรมพลศึกษา จะจัดขึ้นในกิจกรรมนันทนาการงานวันเด็ก ประจำปี 2563 เพื่อที่จะมอบให้เป็นของขวัญส่งความสุขให้กับเด็กๆ และเยาวชนที่มาร่วมงานในครั้งนี้จะเริ่มด้วยการแสดงพิธีเปิด ชุด Musical Telling นิทานประกอบเสียง, กิจกรรมบนเวทีกลางแจ้ง, การแสดงวงดนตรี "DPE Band" ของศูนย์นันทนาการ กรมพลศึกษา ขณะที่การแสดงมีทั้งหมด 3 ชุด ประกอบด้วย ชุดที่ 1 การแสดง Megic Show & Juggling Show, ชุดที่ 2 การแสดงจากวงดนตรีวงหัสดนตรี กองดุริยางค์ทหารอากาศ และชุดที่ 3 การแสดงละครเล่านิทาน ซึ่งระหว่างการแสดงในชุดต่างๆ นั้นจะมีกิจกรรมจับสลากแจกของรางวัลต่างๆ ด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรมถาม-ตอบ ลุ้นรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย

 

 

"งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ของกรมพลศึกษา ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้ จะเปิดให้น้องๆ และผู้ปกครอง เข้าร่วมงานและสนุกสนานกับบูธกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ฟรี ตั้งแต่เวลา 07.30-12.00 น. ผมจึงอยากเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครอง พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้กันเยอะๆ เพราะเชื่อว่ากิจกรรมที่เราจัดขึ้นนั้นจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนที่มาร่วมงานในด้านการเล่นกีฬา ออกกำลังกายและนันทนาการ" นายสันติ ป่าหวาย กล่าวเชิญชวน


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ