ข่าว

"รพ.สมุทรสาคร" ประกาศด่วน "ฉีดวัคซีน" ไม่ต้องจองคิวจนกว่าจะหมด ยอด "โควิดวันนี้" พุ่ง

โรงพยาบาลสมุทรสาคร ประกาศด่วน แจ้งข่าวถึงประชาชนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่เป็นกลุ่มเปราะบาง 7 โรคเสี่ยง สามารถเข้ามา "ฉีดวัคซีน" ได้เลยโดยไม่ต้องจองคิว ยอด "โควิดวันนี้" พุ่ง 958 ราย

โรงพยาบาลสมุทรสาคร ประกาศด่วน แจ้งข่าวถึงประชาชนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่เป็นกลุ่มเปราะบาง 7 โรคเสี่ยง สามารถเข้ามา "ฉีดวัคซีน" ได้เลยโดยไม่ต้องจองคิว 

โดยทาง โรงพยาบาลสมุทรสาคร แจ้งว่า ประชาชนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปกลุ่ม 7 โรค คือ มะเร็ง เบาหวาน ไตวายเรื้อรัง หลอดเลือดสมอง หัวใจและหลอดเลือด ทางเดินหายใจเรื้อรัง โรคอ้วน (น้ำหนักเกิน 100 กิโลกรัมขึ้นไป) โปรดนำหลักฐานการรักษาและยามาแสดง 

 

ไม่ต้องจองนัด มา "ฉีดวัคซีน" ได้เลยวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 ที่หน่วยบริการฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าแลนด์มาร์ค ที่เดียวเท่านั้น จนกว่าวัคซีนจะหมด

 

ทั้งนี้ทางเพจ รพ. ระบุว่า "ประกาศด่วน!!! มาฉีดได้เลย ไม่ต้องจองคิว เฉพาะกลุ่มเปราะบางเท่านั้น!!! วัคซีนที่ฉีดให้ เข็มแรกเป็นวัคซีนซิโนแวค เข็ม 2 แอสตร้าเซนเนก้า สำหรับประชาชนที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเปราะบาง และมีนัดฉีดตั้งแต่วันที่ 9. ก.ค.2564. เป็นต้นไป รอฟังประกาศอีกครั้ง"

 

\"รพ.สมุทรสาคร\" ประกาศด่วน \"ฉีดวัคซีน\" ไม่ต้องจองคิวจนกว่าจะหมด ยอด \"โควิดวันนี้\" พุ่ง

 

ขณะที่สถานการณ์ "โควิด-19" จ.สมุทรสาคร (ข้อมูล ณ คืนวันที่ 20 ก.ค.2564 เวลา 00.00 น.) พบผู้ป่วยรายใหม่จำนวน 958 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 37,350 ราย หายป่วยจำหน่ายแล้ว 26,778 ราย เสียชีวิตสะสม 86 ราย

 

\"รพ.สมุทรสาคร\" ประกาศด่วน \"ฉีดวัคซีน\" ไม่ต้องจองคิวจนกว่าจะหมด ยอด \"โควิดวันนี้\" พุ่ง

 

 

ข่าวยอดนิยม