อีกหนึ่งประเด็นร้อนที่กำลังอยู่ในความสนใจของโซเชียลเป็นอย่างมาก เรื่องเงินรับบริจาค "ฌอน บูรณะหิรัญ" ในการดับไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีคำชี้แจงใดๆจากทางเจ้าตัวทั้งสิ้น 

อ่านข่าว : แหม่มโพธิ์ดำโต้เดือด โดนชาวเน็ตแซะปิดเพจหนีอีกแล้ว ฝากข้อความถึง "ฌอน" ถ้าอยากให้เรื่องจบ

ล่าสุด กลายเป็นเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อเพจดังเพจหนึ่ง มีการแจกแจกเงินที่เหล่าดารา ศิลปิน ร่วมบริจาคเงิน ปรากฎว่า "ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ" ได้ถูกเพจหนึ่งโพสต์รูปภาพของตนเอง พร้อมกับยอดเงินบริจาค จำนวน 7 แสนบาท ในกลุ่มระดมทุนช่วยเหลือผ่านโซเชียลมีเดียของ "ฌอน บูรณะหิรัญ" จนกลายเป็นประเด็นดราม่า ที่ หนุ่มก๊อท ต้องขอออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เพจนี้อะไร!? เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด ในช่วงเวลานั้น เป็นการบริจาก เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง7มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7แสนที่ผมบริจาคเป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจากเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผม

"ก๊อท จักรพันธ์" เดือด แจงที่มาเงิน 7 แสน หลังถูกเพจดังโยง เอี่ยวเงินบริจาค "ฌอน บูรณะหิรัญ"

"ก๊อท จักรพันธ์" เดือด แจงที่มาเงิน 7 แสน หลังถูกเพจดังโยง เอี่ยวเงินบริจาค "ฌอน บูรณะหิรัญ"