จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้  โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากูยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว”

พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อน เผยลูกชายเครียด อยากบวช

ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีผู้ชายใส่แว่นลงมาด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ขณะที่ฝ่ายหญิงก็พยายามขอโทษและไกล่เกลี่ย แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมหยุด และยังด่าไม่เลิกขยะสังคม มึงมีปัญญาขึ้นรถกูมั้ย ถ้าไม่มีก็ไปขอให้คนอื่นมาจ่ายให้กูสิ มึงมีปัญญาซื้อมั้ย มีเงินแสนอยู่เท่าไหร่ มีกี่ล้าน กูมีออมสินอยู่ หนึ่งล้านบาท กูให้มึงดูเลย กูไม่เคยแคร์คนไทย กูดูถูกคนไทยมาตลอด มึงจำคำพูดกูไว้ พวกคนไทยคือพวกชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มึงอยู่บ้านอะไรอ่ะมีแลนด์แอนด์เฮ้าส์อยู่หรือเปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีอะคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดง คุณอายุเท่าไร 20 กว่าหรอ ผม 24 ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี” ทำเอาคนที่ได้ดูคลิปนี้นั้นต่างเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก

 

พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อน เผยลูกชายเครียด อยากบวช

พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อน เผยลูกชายเครียด อยากบวช

ทางด้านพ่อของหนุ่มหัวร้อนที่พาลูกชายเข้าพบพนักงานสอบสวนได้เปิดเผยว่าลูกชายใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศมานานเพิ่งกลับมาอยู่เมืองไทยได้เพียงหนึ่งปียังไม่สามารถปรับตัวในการใช้ชีวิตของคนไทยได้มาก รวมถึงค่อนข้างจะเป็นคนที่รักรถของตัวเองมาก
พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อน เผยลูกชายเครียด อยากบวช

พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อน เผยลูกชายเครียด อยากบวช หลังจากนี้คงจะเตือนลูกชายในเรื่องของการขับรถว่าให้รู้จักมีน้ำใจให้มากกว่านี้และยอมรับว่าลูกป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ โดยตอนนี้ลูกบอกอยากจะไปบวช เครียดมาก โดยเค้าเป็นคนรักรถมาก เบื้องต้นยังไม่ได้ดูคลิปเลย รู้แต่ว่าลูกมาบอกว่า ทางบริษัทที่ลูกทำงานให้ออกจากงาน โดยลูกก็บอกจริงๆมันไม่แฟร์นะ โดยหลังจากนี้ได้แต่คอยเตือนลูกชายเกี่ยวกับเรื่องการขับรถ ว่าเหตุผลที่ถ้าคิดว่าขับรถให้มีน้ำใจอย่างไร ถ้าคนไม่มีน้ำใจอย่างไรก็ควรจะหลีกเลี่ยง