คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

โซเชียลขุดรัวๆหนุ่มแว่นหัวร้อนที่แท้เป็นติวเตอร์สอนภาษา

23 ตุลาคม 2562 - 14:24 น.
แว้นหัวร้อน,ฝรั่งเศส
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 14,332 ครั้ง

กรณีในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปหนุ่มแว่นคนหนึ่งที่ออกมาต่อว่าชายอีกคนหลังจากเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ล่าสุดพบเป็นติวเตอร์สอนภาษาฝรั่งเศส


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้  โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากูยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว”

ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีผู้ชายใส่แว่นลงมาด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ขณะที่ฝ่ายหญิงก็พยายามขอโทษและไกล่เกลี่ย แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมหยุด และยังด่าไม่เลิก

 

“ขยะสังคม มึงมีปัญญาขึ้นรถกูมั้ย ถ้าไม่มีก็ไปขอให้คนอื่นมาจ่ายให้กูสิ มึงมีปัญญาซื้อมั้ย มีเงินแสนอยู่เท่าไหร่ มีกี่ล้าน กูมีออมสินอยู่ หนึ่งล้านบาท กูให้มึงดูเลย กูไม่เคยแคร์คนไทย กูดูถูกคนไทยมาตลอด มึงจำคำพูดกูไว้ พวกคนไทยคือพวกชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มึงอยู่บ้านอะไรอ่ะมีแลนด์แอนด์เฮ้าส์อยู่หรือเปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีอะคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดง คุณอายุเท่าไร 20 กว่าหรอ ผม 24 ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี”

จนกระทั่งโลกโซเชียลได้เปิดวาร์ปเฟซบุ๊คของหนุ่มแว่นหัวร้อนกันไป ขณะเดียวกันยังพบว่าหนุ่มแว่นหัวร้อนรายนี้ยังเป็นติวเตอร์สอนภาษาฝรั่งเศสอีกด้วย โดยในคลิปได้มีการแนะนำให้คนไปเรียนภาษาฝรั่งเศส โดยระบุว่าภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่เข้าใจง่าย ต้องเรียนรู้ อีกทั้งพบว่าแว่นหัวร้อนรายนี้ยังเป็นเจ้าของเพจดังกล่าวอีกด้วย 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ