คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เหตุผลโดนใจชาวเน็ตกดไลก์ไล่ออกหนุ่มแว่นหัวร้อน

23 ตุลาคม 2562 - 18:29 น.
หนุ่มแว่นหัวร้อน,ไลก์,ชื่นชม,บริษัท
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 3,769 ครั้ง

มติเอกฉันท์ กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ ให้หนุ่มแว่นหัวร้อนพ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที


 

               จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “โต้ เจ็ทโด้” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความ “กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากุยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว” จนทำให้เป็นประเด็นร้อนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งเหตุการณ์ หนุ่มแว่นหัวร้อน ดังกล่าวเป็นเหตุรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค ชนกับรถคู่กรณี โต้ เจ็ทโด้ โดยภายในคลิปมีการโต้เถียงกัน และคนขับรถเก๋งซีวิคมีพฤติกรรมทำตัว กร่าง อวดรวย ดูถูกแผ่นดิน ดูถูกคนไทย ประเทศไทย

 

 

 

               ต่อมา KASA Development ซึ่งเป็นบริษัทที่ หนุ่มแว่นหัวร้อน ทำงานอยู่ได้โพสต์ข้อความ เผย บริษัทได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ความว่า

               บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้จัดตั้งในประเทศไทยและได้ดำเนินกิจการเป็นไปตามกฎหมายไทยตลอดมา บริษัทฯ เคารพและเชิดชูในสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ อย่างสูงสุด

               จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสต์ลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้คำพูดและแสดงกริยาก้าวร้าวรุนแรง รวมถึงหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ทางบริษัทฯ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

               บริษัทฯ ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ตามมาตรการและระเบียบบริษัทฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

               บริษัทฯ กราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

Kasa Development Company Limited was established in Thailand and has been operating in accordance with Thai law. The company respects and upholds the national institution, religion and the supreme monarchy.

According to the clip posted on various social media, in which the employee of Kasa Development Company Limited used words and expressed violent aggression including lese majesty of Thailand and the monarchy. We have immediately set up a committee to investigate and have a unanimous resolution to terminate the employee, according to company rules and regulations, effective immediately on 23rd October 2019 onwards.

Sincerely,

Kasa Development Co.Ltd

23 October 2019

 

               ขณะที่เมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ โลกโซเชียลมีการแชร์ออกไป ชาวเน็ตต่างชื่นชมบริษัทฯ ที่ตรวจสอบและตัดสินใจดำเนินการต่อกรณีดังกล่าวอย่างรวดเร็ว โดยเข้ามากดไลก์จำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- หนุ่มหัวร้อน ฉุนเก๋งป้ายแดงถูกชน ปรี่หาเรื่อง - พูดดูถูกคนไทย

- โปรดระมัดระวังสุ่มเสี่ยงต่อพิซซ่าเอามากๆ

ทนายชี้คลิปหนุ่มแว่นหัวร้อนเสี่ยง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

- โซเชียลขุดยับ เปิดวาร์ปแว่นหัวร้อน ถ่ายรูปคู่กับรถหรูเพียบ

- โซเชียลขุดรัวๆ หนุ่มแว่นหัวร้อนที่แท้เป็นติวเตอร์สอนภาษา

- เพจดังแฉ หนุ่มแว่นหัวร้อน เคยกร่างแบบนี้ แต่เขาไม่เอาเรื่อง

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ