คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เพจดังแฉ หนุ่มแว่นหัวร้อน เคยกร่างแบบนี้ แต่เขาไม่เอาเรื่อง

23 ตุลาคม 2562 - 14:48 น.
ขับรถ,หัวร้อน
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 29,411 ครั้ง

เพจดังแฉ หนุ่มแว่นหัวร้อนเคยกร่างแบบนี้ แต่เขาไม่เอาเรื่อง


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้  โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากูยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว”

ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีผู้ชายใส่แว่นลงมาด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ขณะที่ฝ่ายหญิงก็พยายามขอโทษและไกล่เกลี่ย แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมหยุด และยังด่าไม่เลิก“ขยะสังคม มึงมีปัญญาขึ้นรถกูมั้ย ถ้าไม่มีก็ไปขอให้คนอื่นมาจ่ายให้กูสิ มึงมีปัญญาซื้อมั้ย มีเงินแสนอยู่เท่าไหร่ มีกี่ล้าน กูมีออมสินอยู่ หนึ่งล้านบาท กูให้มึงดูเลย กูไม่เคยแคร์คนไทย กูดูถูกคนไทยมาตลอด มึงจำคำพูดกูไว้ พวกคนไทยคือพวกชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มึงอยู่บ้านอะไรอ่ะมีแลนด์แอนด์เฮ้าส์อยู่หรือเปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีอะคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดง คุณอายุเท่าไร 20 กว่าหรอ ผม 24 ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี”

 

ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้ออกมาโพสต์เนื้อหาและข้อความเอาไว้ว่า มันปิดเม้นท์อะนะ กูเลยไม่อยากวาร์ป แต่ถ้ากูไม่ลงมันก็จะขัดใจลูกเพจเทวดาที่รักของกู กูแถมให้อีก 1 วีรกรรมก็แล้วกัน !! #อีกไม่นานกูว่ามีคลิปไอ้นี่โดนกะทืบบนถนนอะ ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มแว่นหัวร้อนที่ ขับรถปาดหน้าคันอื่นแถมยังโชว์นิ้วกลางที่เป็นสัญลักษณ์ในการด่าที่หยาบคายกับรถคู่กรณีอีกด้วย ซึ่งงานนี้บอกเลยไม่ใช่งานแรกที่หนุ่มแว่นคนนี้นั้นกร่าง ทำตัวใหญ่คับถนน แต่เรื่องนี้กลับจบลงแบบเงียบๆ เพราะเขาไม่เอาเรื่อง แค่โพสต์เรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ เตือนใจคนใช้ถนน

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โซเชียลขุดยับ เปิดวาร์ปแว่นหัวร้อน ถ่ายรูปคู่กับรถหรูเพียบ
-หนุ่มหัวร้อน ฉุนเก๋งป้ายแดงถูกชน ปรี่หาเรื่อง-พูดดูถูกคนไทย
-โซเชียลขุดรัวๆหนุ่มแว่นหัวร้อนที่แท้เป็นติวเตอร์สอนภาษา
-แม่เด็กหัวร้อนติดเกม เผย ลูกป่วยสมาธิสั้น ควบคุมตัวเองไม่ได้

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ