คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หลาน 'หนุ่ย อำพล' เครียดปัญหารุมเร้า ตัดสินใจจบชีวิตในรถ

17 ตุลาคม 2562 - 07:35 น.
รมควัน,ระยอง,หนุ่ย อำพล,หนุ่ย ไมโคร,หลานสาว,เสียชีวิต
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 8,671 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ภายในบ้านต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 


เมื่อวานนี้ (16 ตุลาคม 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ภายในบ้านต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 

 

 

เจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิด จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านพบรถยนต์ถูกปิดด้วยม่านกันแสงรอบคัน จึงได้ประสานช่างกุญแจมาเปิดประตู ถึงกับผงะพบร่าง น.ส.นิศาชล ลำกูล หรือนุช อายุ 38 ปี

ที่เบาะด้านข้างคนขับ ด้านข้างหลังคนขับพบเตาอั้งโล่ในเตาพบขี้เถ้าและถ่าน รวมถึงที่ประตูยังพบจดหมายที่คาดว่าน่าจะเป็นเจ้าหนี้ซึ่งข้อความเขียนว่า “คุณนุช กรุณาติดต่อกลับด้วย โทรไม่รับ ติดต่อไม่ได้เลย ทำตามข้อตกลงด้วยครับ”

 

ทางด้านแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกสาวประกอบอาชีพเปิดธุรกิจเกี่ยวกับการขึ้นรูปเหล็ก เพื่อนำชิ้นส่วนส่งตามโรงงานต่างๆ และได้เป็นลูกบุญธรรมของพี่สาวของ 'หนุ่ย' อำพล ลำพูน นักร้องวงไมโคร สมัยเด็กๆ ลูกสาวได้เคยพักอาศัยที่อำเภอแกลง จ.ระยอง กับพี่สาวของ 'หนุ่ย' อำพล และได้ส่งเสียเล่าเรียนจนจบการศึกษาบางครั้งถ้า 'หนุ่ย' อำพล มาเล่นคอนเสิร์ตที่ระยองจะแวะมาเที่ยวหาอยู่เสมอ

 

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.นิคมพัฒนา เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาติคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีปัญหาทางธุรกิจและเรื่องการเงินหมุนเวียนไม่ทัน ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดและคิดสั้นจบชีวิต โดยการรมควันตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตและพนักงานโรงงาน เพื่อหาสาเหตุของแรงจูงใจในการก่อเหตุอีกครั้ง ส่วนศพนำส่ง รพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งและจะให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ : หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สลด สวต.ตชด. หลังมารับตำแหน่งใหม่ เครียดหนักตัดสินใจลาโลก
-หวังลาโลกยกครอบครัว หลังถูกกล่าวหาว่า สร้างภาพ
-สลดหนุ่มวัย 21 เหงาลำพังก่อนตัดสินใจลาโลก พร้อมเสื่อบังร่าง
-หนุ่มใหญ่น้อยใจแฟน ก่อนลั่นไกลาโลก


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ