royal coronation
11 ธันวาคม 2562
ข่าวทั่วไป

ปมนาฬิกาสีทอง ชี้ ขบวนการ พันเสียชีวิต ลันลาเบล

21 กันยายน 2562 - 16:18 น.
ปมนาฬิกา,สีทอง,ลันลาเบล
Shares :
เปิดอ่าน 85 ครั้ง

อัจฉริยะ เผย โพสต์ภาพปม'นาฬิกาสีทอง' ต้องการสื่อว่า มี"ขบวนการ" เกี่ยวพันกับการเสียชีวิตของพริตตี้สาว ลันลาเบล

  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้กล่าวถึง กรณีที่เฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพข้อมือคนใส่นาฬิกาสีทอง พยายามตบหน้าและเอามืออังจมูกพริตตี้สาว‘ลันลาเบล’  และเขียนข้อความว่า นาฬิกาสีทองนี่ของใคร ? ไม่ใช่ของน้ำอุ่นแน่นอน ว่า   

                    

     ที่โพสต์ภาพคนใส่นาฬิกาสีทอง พยายามตบหน้าและเอามืออังจมูก ลันลาเบลและข้อความดังกล่าวเพราะต้องการสื่อว่า กรณีของพริตตี้สาวเสียชีวิต  ไม่ใช่มีแต่นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร เท่านั้น ที่เข้าไปเกี่ยวข้อง แต่เป็น“ขบวนการ”  ไม่ได้ทำคนเดียว เพราะว่านายรัชเดช ไม่ได้ใส่นาฬิกาสีทองแต่ใส่นาฬิกาสีดำ  ดังนั้นคนใส่นาฬิกาสีทองต้องอยู่ในเหตุการณ์ และหากไปดูในไลน์กลุ่มตอน น้ำอุ่น แชท จะเห็นว่ามีคนๆหนึ่งคอยบงการและถามว่า ตายหรือยัง  เอ็งจะทำยังไงต่อไป

    " ความเห็นส่วนตัวของผม ลันลาเบล น่าจะถูกล่วงละเมิศทางเพศที่บ้านบางบัวทอง  ภาพถ่ายที่นำมาโพสต์ถ่ายที่บ้านบางบัวทอง จากนั้นมีการนำพริตตี้สาวมาที่คอนโดฯ  ตอนนั้นพริตตี้สาวปากเขียวแล้วตอนที่นำขึ้นรถ ยังก้ำกึ่งอยู่ว่า เสียชีวิตแล้วหรือไม่ ่"

     นายอัจฉริยะ กล่าวต่อไปว่า วันจันทร์ที่ 23 ก.ย.นี้ ตนจะแถลงข่าว รับรองว่ามีคนโดนแจ้งข้อหาแน่  เรื่องนี้เป็นขบวนการจัดปาร์ตี้แล้วเอาผู้หญิงมาฟัน  ส่วนข้อหาก็เป็นไปได้ทั้งฆ่าคนโดยเจตนา หรือไม่เจตนาหรือประมาท  ทั้งนี้ขึ้นอยู่ว่า ในร่างกายของลันลาเบล  มีสารอะไรหรือไม่  ถ้าไม่พบสารอะไรเลย เป็นการดื่มเหล้าเกินขนาดแล้วหัวใจล้มเหลว ก็ต้องดูต่อไปว่า มีคนบังคับพริตตี้สาวให้ดื่มหรือเปล่า ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง และขึ้นอยู่ที่ว่าคนที่เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องนี้นั้น มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลันลาเบลแค่ไหนเพียงไร

    “มีพยานเห็นเหตุการณ์อยู่คนหนึ่ง ส่วนที่ว่ามีใครเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวบ้างให้รอดู ย้ำว่าเป็นการทำเป็นขบวนการ และเรื่องนี้มีทนายคนหนึ่งเกี่ยวข้องด้วย ส่วนคนที่ใส่นาฬิกาสีทอง รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร เพราะมีหลักฐานภาพถ่ายที่นักข่าวถ่ายได้ขณะคนๆนั้นสวมใส่นาฬิกาสีทอง  ”   

     นายอัจฉริยะ  ยังบอกด้วยว่า  ขบวนการดังกล่าวมีการจัดหาพริตตี้มาที่บ้านบางบัวทอง ซึ่งเป็นแหล่งมอมเหล้า ฟันสาว

      ข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เพจดังจับผิดนาฬิกาลูบไล้หน้า 'ลัน​ลาเบล' ไม่ใช่มือ 'น้ำอุ่น'

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ