คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

"กัญจนา"ส่งสัญญาณพร้อมแข่ง"จองชัย"รักษาพื้นที่บ้านเกิด

30 มกราคม 2562 - 14:16 น.
กัญจนา,พรรคชาติไทยพัฒนา,จองชัย  เที่ยงธรรม
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 411 ครั้ง

"กัญจนา"ส่งสัญญาณพร้อมแข่ง"จองชัย"รักษาพื้นที่บ้านเกิด ยันปมปัญหาไม่เกี่ยวหนุน"เสมอกัน"ลงส.ส.เขต4สุพรรณบุรี 


 

                  30 มกราคม 2562 น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึงกรณีที่นายจองชัย เที่ยงธรรม บุคคลสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา ย้ายไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย และลงเลือกตั้งพื้นที่เขต 3 จังหวัดสุพรรณบุรี  

 

                  โดยกล่าวว่ากรณีดังกล่าวไม่กระทบต่อการสนับสนุนนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 สุพรรณบุรี เพราะเป็นสิ่งที่แยกแยะได้ระหว่างเรื่องส่วนบุคคลกับพรรคการเมือง  

 

                  "สิ่งที่นายจองชัยทำถือเป็นเรื่องของท่าน ปัจจุบันท่านไปอยู่พรรคอื่นแล้ว และสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ถือว่าเป็นรอยร้าว เนื่องจากทุกพรรคการเมืองย่อมมีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้น​ อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาดิฉันและคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา มารดาแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่อง แบบไม่นิ่งนอนใจ ซึ่งคุณแม่แจ่มใส เคยโทรศัพท์ไปหาบอกว่าอย่าทิ้งหลาน​" น.ส.กัญจนา กล่าว

 

 

                  น.ส.กัญจนา กล่าวด้วยว่าสำหรับนายยุทธนา โพธสุธน หลานนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค  เตรียมลงสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ไม่ใช่ประเด็น เพราะนายจองชัยยื่นเงื่อนไขใหม่ ซึ่งตนไม่สามารถทำให้ได้  และการตัดสินใจของนายจองชัยต่อการลงชิง ส.ส.เขต3 จ.สุพรรณบุรีนั้น เป็นเรื่องต้องแข่งขันในสนามเลือกตั้ง​ และไม่ใช่สนามเลือกตั้งที่หลายฝ่ายประเมินว่าสนามชนช้าง

 

                  "พื้นที่สุพรรณบุรีต้องให้ความสำคัญ​โดยเฉพาะเขต3 ที่ให้ความสำคัญมากหน่อย เพราะเป็นจังหวัดบ้านเกิด ทั้งนี้การแข่งขันไม่มีความกังวล จะทำให้เต็มที่ โดยไม่ประมาท" น.ส.กัญจนา กล่าว

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ