คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สุดจะทน พ่อถูกลูกด่าอาละวาดหลังขอเงินไม่ให้ สุดท้ายดับคามือ

26 มีนาคม 2563 - 14:39 น.
อุดรธานี,อุดร,เสียชีวิต,พ่อลูก,พ่อฆ่าลูก,ลูกชาย,หยาบคาย,ถูกด่า,หมา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,571 ครั้ง

พ่อสุดทนถูกด่าว่าเป็นหมา คว้าเหล็กชะแลงฟาดสวนกับมีดลูกชายดับ หลังเมาอาละวาดขอเงินซื้อเหล้า


คลิปที่ 1

 

                   วันที่ 25 มีนาคม 2563 เมื่อเวลา 22.00 น. ร.ต.อ.ชวนสันติ จันทคัต  รอง สว สอบสวน สภ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุพ่อฆ่าลูกที่ บ้านเลขที่ 47 หมู่ 2 บ้านเลา ต.น้ำพ่น อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.หนองวัวซอ นำกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณข้างครัวหลังบ้านพบศพ นายวิฑูรย์ ภูตรีปิด อายุ 36 ปี ถูกทุบศีรษะด้วยของแข็งกะโหลกแตกเลือดและมันสมองกระจาย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ข้างศพพบมีดพร้าวางอยู่ ส่วนฆาตกรไม่ใช่ใครที่ไหนคือ นายหัสดี ภูตรีปิด อายุ 62 ปี พ่อผู้ตายเจ้าของบ้าน เดินออกมาจากบ้านมามอบตัวกับตำรวจ

 

                    พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.หนองวัวซอ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายหัสดี ผู้ต้องหา ให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต แต่งงานมีลูก 1 คน และแยกครอบครัวมาสร้างบ้านอยู่ห่างกันกับพ่อไป ประมาณ 30 เมตร ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ผู้ตายมักจะดื่มเหล้าและเสพยาบ้า เมื่อเมาก็มักจะอาละวาด ลูกเมียอยู่เป็นประจำ เป็นที่เอือมระอาของญาติพี่น้อง ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไม่ไปทำงาน ตกเย็นก็ตั้งวงดื่มเหล้าขาว ทำลาบเป็ดกินกับน้าชาย  หรือ น้องแม่  พอเหล้าหมดได้ขอเงินเมีย 200 บาท ไปซื้อเหล้าและยาบ้า แต่เมียไม่ให้ เพราะเห็นว่าเมามากแล้ว จึงได้อาละวาดจะทำร้ายเมีย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

คลิปที่ 2

 

 

                 นายหัสดี ให้การต่อว่า ตนซึ่งเป็นพ่อก็เคยถูกขู่และด่า “ไอ้หมา ไอ้ควาย” ตนเห็นว่าลูกเมาไม่ได้สติเลยไม่อยากตอแยด้วย หวังว่าลูกหายเมาคงจะคิดได้ ก่อนเกิดเหตุตนก็ยังให้เงินลูกไปซื้อเหล้าขาว 1 ขวด หลังดื่มหมดไป 3 ขวด และจะขอเงินเมียไปซื้อยาบ้ามาเสพ เมียไม่ให้ จึงมาขอตนเอง 200 บาท แต่ตนก็ไม่ให้เช่นกัน ลูกชายจึงโกรธพร้อมกับด่าตนและเมียต่างๆนาๆ  เหมือนเช่นเคย โดยได้ด่าตน คำว่า ตนเป็นหมา จึงเดินเข้ามาห้ามปรามพูดจาให้ลูกมีสติ แต่ลูกชายก็ไม่ยอมหยุด แถมยังถือมีดพร้าปี่จะเข้ามาฟันตนอีก

 

                   จากนั้นตนจึงหยิบเอาเหล็กชะแลงตัดครึ่งยาว 70 ซม. ที่วางอยู่ข้างบ้าน ฟาดสวนไปบริเวณกกหูจนผู้ตายล้มลง ตนกลัวลูกชายลุกขึ้นมาทำร้ายตน จึงทุบศีรษะซ้ำอีก 2 ครั้ง จนศีรษะแตกเลือดมันสมองกระจายตายคาที่ เสร็จแล้วเดินเข้าไปบ้านอาบน้ำแต่งตัว เพื่อรอมอบตัว ไม่หนีไปไหน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่น”  ควบคุมตัวพร้อมเหล็กชะแลงและมีดพร้าของผู้ตายของกลาง ไปโรงพักเพื่อทำการสอบสวนปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

 

 

                   โดยในวันนี้ หรือวันที่ 26 มีนาคม  เมื่อเวลา 10.00 น. ตำรวจได้เชิญ  นางยุเรศ ทิพากรณ์ อายุ 43 ปี เมียผู้ตาย และนายสมพัตร ตะไชยา อายุ 50 ปี น้าชายผู้ตาย มาสอบสวนปากคำในฐานะพยานในที่เกิดเหตุ  และในช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี, พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.หนองวัวซอ พร้อมกำลังตำรวจ จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่บ้านเกิดเหตุ หลังจากสอบปากคำแล้วเสร็จ

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว  ภูมิภาค จ.อุดรธานี  คมชัดลึก 

 

 

 

 

 



5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ