คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

วิง "Sukhothai Night Run 2020" มิติใหม่ของการวิ่งในยามค่ำคืน

16 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:04 น.
Sukhothai Night Run 2020,,วิ่งกลางคืน,,แสง สี เสียง,,บริษัทประชารัฐรักสามัคคีสุโขทัย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 330 ครั้ง

วิง "Sukhothai Night Run 2020" มิติใหม่ของการวิ่งในยามค่ำคืน


 

              ครั้งแรกของจังหวัดสุโขทัยกับงานวิ่ง “Sukhothai Night Run 2020” มิติใหม่ของการวิ่งกลางคืน สัมผัสบรรยากาศ  รอยยิ้ม และความสนุก ผ่านกิจกรรมการวิ่ง ภายใต้ concept แสง สี เสียง ในรูปแบบที่แปลกตา โดยนายสุชาติ ทีคะสุข  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิ่งกลางคืน  “Sukhothai Night Run 2020”   บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยแบ่งการวิ่งออกเป็นสองระยะทาง คือ Fun Night 3.3 KM. และ  Mini Night 9.9 KM. ซึ่งเป็นกิจกรรมวิ่งกลางคืน ครั้งแรกของจังหวัดสุโขทัย จัดขึ้นโดยบริษัทประชารัฐรักสามัคคีสุโขทัย(วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

“Sukhothai Night Run 2020”  เป็นการจัดวิ่งในรูปแบบใหม่วิ่งกลางคืน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้  อีกทั้งใช้สถานที่จัดในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เมืองมรดกโลก ซึ่งจะเป็นมิติใหม่ของการเที่ยวชมแหล่งมรดกโลกของจังหวัดสุโขทัย ในช่วงเวลากลางคืน  เปิดประสบการณ์ใหม่กับงานวิ่งที่ไม่ใช่แค่งานวิ่ง ด้วยโซนพิเศษทั้ง 3 จุด

ในรูปแบบ  จุดแสง (Light zone) ตบแต่งสถานที่ด้วย ตะคันไฟ วอร์มไวท์ ไฟเย็น  จุดสี (Color zone) ประดับด้วยไฟ นีออน แบล็คไลท์ บอดี้เพ้นท์ แบบสะท้อนแสง  และจุดเสียง (Sound zone) ให้นักวิ่งสนุกสนานกับแตรวง ดนตรีสด เมโลดี้ เพื่อสร้างความประทับใจ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับนักวิ่งอีกด้วย โดยมีนักวิ่งชาวต่างชาติและนักวิ่งจากทั่วประเทศ กว่า 1000 คน ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมวิ่ง “Sukhothai Night Run 2020”  ในครั้งนี้

ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  ผู้สื่อข่าวจังหวัดสุโขทัย

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ