คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หัวใจเบ่งบานสีชมพู14 คู่ จดทะเบียนสมรสหมู่ วันแห่งความรักที่สวนดอกไม้บ้านห้วยเจริญ

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:20 น.
อุดร,วันวาเลนไทน์,วันแห่งความรัก,กิจกรรม,วิวาห์,สมรสหมู่
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 130 ครั้ง

หัวใจเบ่งบานสีชมพู14 คู่ จดทะเบียนสมรสหมู่ วันแห่งความรักที่สวนดอกไม้บ้านห้วยเจริญ


คลิปที่ 1

 

                วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563  เวลา 10.00 น. นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานในพิธีจดจะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก “วิวาห์หวาน@ห้วยสำราญ-ห้วยเจริญอุดรธานี” โดยมีคู่รักเข้าร่วมงาน 14 คู่ ที่สวนดอกไม้แปลงกลาง โรงเรียนบ้านห้วยเจริญ ต.หนองไฮ อ.เมืองอุดรธานี  ซึ่งภายในงานได้จัดตกแต่งด้วยธีมสีชมพู ประดับด้วยดอกไม้อย่างสวยงาม

โดยขบวนขันหมากเจ้าบ่าว ได้แห่มาถึงซุ้มรักนิรันดร์ เถ้าแก่ทั้งสองฝ่ายเจรจาขอผ่านประตูเงินประตูทอง จนฝ่ายเจ้าสาวพึงพอใจ จึงผ่านเข้าซุ้มและจูงมือกันเข้าไปบริเวณจัดงานแต่ง ซึ่งจัดขึ้นใต้ต้นมะค่าแต้ขนาดใหญ่ ที่แผ่ร่มเงาให้ความร่มรื่น  โดยนายถนอมศักดิ์ ยามโสภา นายก อบต.หนองไฮ กล่าวต้อนรับประธาน คู่บ่าวสาว แขกผู้มีเกียรติ คู่บ่าวสาวทั้ง 14 คู่ ในการจดทะเบียนสมรส   โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี เป็นสักขีพยานและเป็นผู้มอบใบทะเบียนสมรสให้บ่าวสาว เสร็จแล้วมอบของที่ระลึก


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

คลิปที่ 2

นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี กล่าวว่า การจัดงาน "วิวาห์หวาน @ห้วยสำราญ-ห้วยเจริญอุดรธานี" ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นวันดี คือ "วันแห่งความรัก" และเป็น "วันศุกร์" รวมกันแล้วก็คือ "สุขที่ได้รัก" อีกทั้งสถานที่ ที่จดทะเบียนสมรสก็ดี ซึ่งจดทะเบียนสมรส ณ บ้านห้วยสำราญและบ้านห้วยเจริญ อันจะเป็นลิขิตแห่งมงคล ขีดนำให้คู่สมรสและผู้ร่วมงานทุกคน ประสบแต่วามสุขสำราญ มีความเจริญในการครองชีวิตคู่ตลอดไป

 

 

 

คลิปที่ 3

ทั้งนี้ “ขอพลังแห่งมวลดอกไม้ ทุกช่อ ทุกสี ทุกกลีบ ทุกกลิ่น นำพาเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ได้ครองรักคู่ อยู่ในความหอมหวาน พบพานกับชีวิตที่สดใส ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยพระสยามเทวาธิราช สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในจังหวัดอุดรธานี ได้โปรดปกป้องคุ้มครอง อำนวยอวยพรดลบันดาลให้คู่บ่วสาวทุกคู่ จงมีครอบครัวที่มั่นคง มั่งคั่ง มีความสุขสำราญ มีความเจริญก้าวหน้าครองรักกันตราบนิจนิรันดร์ตลอดไป”

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค  จ.อุดรธานี คมชัดลึก 

 

 

 



5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ