คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

11 คู่รักดำดิ่งรดทรายสังข์จดทะเบียนสุดชื่นมื่น

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:43 น.
11 คู่รักดำดิ่งรดทรายสังข์จดทะเบียนสุดชื่นมื่น,ตรัง,วิวาห์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 145 ครั้ง

คู่บ่าวสาว ดำน้ำลงไปร่วมพิธีรดทรายสังข์และจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล ณ บริเวณหินก้อนเดียว ใกล้กับถ้ำมรกต อ.กันตัง จ.ตรัง ในงานวิวาห์ใต้สมุทร 2020 ท่ามกลางบรรยากาศที่ สวยใสโรแมนติก


คลิปที่ 1

 

 

            วันที่ 14 ก.พ. 2563 เวลา 08.30 น. ที่บริเวณ ท่าเรือหาดปากเมง ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง คู่บ่าวสาวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจำนวน 20 คู่ ที่เข้าร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2020 หรืองานแต่งงานใต้ทะเลปีที่ 24 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 63 นี้เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง

โดยในปีนี้มีคู่บ่าวร่วมดำน้ำ เพื่อจดทะเบียนสมรสใต้ทะเลจำนวน 11 คู่ โดย มีนายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานหอการค้า จ.ตรังร่วมลงเรือที่ท่าเรือหาดปากเมงไปยัง หินก้อนเดียว ใกล้กับถ้ำมรกต อ.กันตัง จ.ตรัง เพื่อที่จะดำน้ำจดทะเบียนใต้ทะเล ซึ่งมีความลึกประมาณ 8 เมตร  จากนั้นคู่บ่าวสาวเข้าสู่ถ้ำมรกตเพื่อร่วมบรรทุกภาพเป็นที่ระลึกภายในถ้ำ ประจำปี 2563

ซึ่งบ่าวสาวทั้ง 11 คู่ ได้ลงดำดิ่งไปจดทะเบียนใต้น้ำและรดทรายสังข์ โดยมีนายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานหอการค้า จ.ตรัง นายประชา งามรัตนกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตรัง นายชัยพร พัฒนรักษ์ รองประธานหอการค้าจังหวัดพังงา เป็นนายทะเบียนใต้ทะเล และอีก 9 คู่ ได้ร่วมกันทำพิธีจดทะเบียนบนแพโดยนายอำเภอกันตังเป็นนายทะเบียน

ก่อนที่จะเดินทางไปยังงานเลี้ยงในช่วงค่ำเย็นที่บริเวณหาดปากเมงและในวันพรุ่งนี้จะพาคู่บ่าวสาวทั้ง 20 คู่ ไปร่วมกิจกรรมปลูกหญ้าทะเล รักษ์พะยูน ฟื้นฟูทะเลตรัง ณ ชายหาดคลองสน อ.สิเกา เดินทางไปสักการะศาลเจ้าไท้หนานไต้เทียงกง  ในพื้นที่จังหวัดตรัง ก่อนเดินทางกลับบ้านอย่างสวัสดิ์ภาพ

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรัง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ