คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ออเดอร์กุหลาบวาเลนไทน์ทะลักร้านดอกไม้เปิดขาย 24ชม.

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:15 น.
สตูล,ดอกกุหลาบวาเลนไทน์คึกคัก,แอ๋วดอกไม้สด
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 112 ครั้ง

ร้านดอกไม้รับออเดอร์ดอกกุหลาบวาเลนไทน์มีให้เลือกหลายชนิดหลายราคา เอาใจลูกค้าเปิดขาย24 ชั่วโมง


 

 

                   บรรยากาศร้านขายดอกไม้ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะที่ร้านแอ๋วดอกไม้สด เขตเทศบาลเมืองสตูล มีลูกค้าทุกเพศวัยต่างเข้ามาสั่งออเดอร์ดอกไม้วันวาเลนไทน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ทางร้านเองก็เตรียมจัดดอกไม้ไว้ต้อนรับลูกค้าสำหรับทุกเพศวัยรองรับหลากหลายอาชีพ เพื่อให้ทุกคนได้ให้ดอกกุหลาบเป็นตัวแทนแห่งความรัก บอกรักและมอบความห่วงใยให้กันและกัน

 

 

 

                            นางวนิดา  เกตุเขียว เจ้าของร้านแอ๋วดอกไม้สด กล่าวว่า ปีนี้ได้สั่งดอกกุหลาบมากกว่าปกติ 4-5 เท่าตัวเนื่องจากมีความต้องการดอกกุหลาบมาก ซึ่งดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์ก็จะแพงเป็นปกติอยู่แล้วเช่นดอกกุหลาบสีแดงปกติจะขายอยู่ดอกละ8-9 บาทหากช่วงวาเลนไทน์ก็จะอยู่ที่ 10-15 บาท อยู่ที่ความตกแต่งสวยงาม ซึ่งกุหลาบที่ได้รับความนิยมจะมีสีแดง ชมพูและขาว ราคา10-15 บาท หากเป็นกุหลาบนอกดอกใหญ่ดอกละ 100 บาท โดยปีที่ผ่านมามีผู้ใหญ่มาสั่งซื้อกันมากปีนี้จึงได้จัดทำกุหลาบเป็นช่อไว้โดยกุหลาบนอกช่อละ 1,000 บาท ส่วนกุหลาบไทยมีตั้งแต่50 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีช็อกโกแลตเป็นช่อๆละ 500 บาท กุหลาบแห้งช่อละ 300 บาท

 

 

 

 

                                    นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าตัวน้อยวัยอนุบาลจะมีดอกกุหลาบดอกเล็กเพื่อให้กับเพื่อนๆในห้องเรียนหรือมอบให้กับคุณครูแทนความรัก จึงได้จัดดอกกุหลาบหลากสีขนาดเล็กดอกละ 5 บาทให้เป็นทางเลือกสำหรับหนูน้อย และยังมีสติกเกอร์รูปหัวใจแผ่นละ 5บาทซึ่งในแต่ละแผ่นจะมีรูปหัวใจหลายดวงเพื่อให้เด็กได้ไปติดให้กับเพื่อนๆ สำหรับสติกเกอร์นั้นกลุ่มลูกค้าเด็กนักเรียนจะนิยมกันมาก  โดยวันที่13 ก.พ.63 ทางร้านจะเปิดรับออเดอร์และเปิดจำหน่ายดอกกุหลาบ 24 ชั่วโมงยาวมาถึงวันที่ 14 ก.พ.63 เพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือกซื้อกันได้ตลอดเวลา และยังมีพิเศษส่งฟรีให้ด้วย..............................

 

ภาพ  /ข่าว  สุไหล  โพธิ์ดก  ผู้สื่อข่าวจ.สตูล/รายงาน


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ