คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เกิดเหตุกระหน่ำยิง อส.ดับ 2 รภป.สาหัส 1คาร้านจิ้มจุ่ม

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:42 น.
คนร้าย,,ร้านจิ้มจุ่ม,,อส,,รภป,,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,080 ครั้ง

เกิดเหตุกระหน่ำยิง อส.ดับ 2 รภป.สาหัส 1คาร้านจิ้มจุ่ม


 

 

 

                  เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ (13ก.พ.2563) ร.ต.ท.ธนัทสักก์ ชนเกียรตินนท์ รอง สว. สภ.สะเดา จ.สงขลารับแจ้งเกิดเหตุยิงที่หน้าร้านจิ้มจุ่มสายดึก ตั้งอยู่เลขที่ 999/28  ซอยตัณรัตนากร3 ม.7 บ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา

 

 

 

หลังจากตำรวจสภ.สะเดาไปตรวจสอบพบว่ามีผู้ถูกยิงนอนเสียชีวิตอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน 1 คน คือ นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 30 ปี เป็นอส.เภอสะเดา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้า มม.เข้าที่ขมับซ้าย1 นัด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก2 คนคือ คือ นายสมศักดิ์ พรายเสน 30ปี อส.อำเภอสะเดา และนาย จุติกร หนูทอง 30ปีซึ่งเป็นรภป.ถูกกระสุนยิงเข้าที่ลำตัว  แต่นายสมศักดิ์ อส.อำเภอสะเดาทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 1 คน จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุของตำรวจเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน9 พบปลอกกระสุนปืน9 มม.ตกอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ 6 ปลอก และหัวกระสุนอีก2 หัว

                                                                                                                                                   

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ  ได้เดินไปที่ร้านนวดร้านซึ่งอยู่ติดกับร้านจิ้มจุ่มสายดึก เพื่อที่จะไปนวดและชวนสาวนวดในร้านมานั่งกินจิ้มจุ่ม แต่พนักงานบอกว่า ร้านปิดแล้ว จึงพากันเดินออกมาจากร้าน แล้วมาที่ร้านจิ้มจุ่ม

จังหวะนั้น ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยกลางคนเดินเข้ามาหาและได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงถล่มยิงเข้าใส่ทั้ง3 คนไม่ยั้ง จนกระเด็นจากโต๊ะ ทั้งเสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนพยานแวดล้อมเจ้าหน้าที่พอทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามาจากปัญหาส่วนตัวหรือเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่มีเรื่องกับคนร้ายและถูกตามมายิง

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ