คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

โครงการหนึ่งใจเดียวกันรวมน้ำใจอาสาเพื่อสังคม ปีที่ 14

20 มกราคม 2563 - 11:47 น.
โครงการหนึ่งใจเดียวกันรวมน้ำใจอาสาเพื่อสังคม,,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 190 ครั้ง

โครงการหนึ่งใจเดียวกันรวมน้ำใจอาสาเพื่อสังคม ปีที่ 14 ของศูนย์กู้ชีพบูรณะ โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ


 

 

                 วันที่ 20 มกราคม 2563 ศูนย์กู้ชีพบูรณะ โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ ซอยสุขสวัสดิ์ 27  ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ จังหวัดกรุงเทพ  ได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563  ภายใต้ชื่อ “โครงการหนึ่งใจเดียวกันรวมน้ำใจอาสาเพื่อสังคม ปีที่ 14 ” จัดขึ้นในวันที่ 18-19 มกราคม 2563  ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน มิตรมวลชน 2  บ้านตีนตก ตำบล เขาโจด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

 

 

 

 

                 โดยในกิจกรรมครั้งนี้ มีหน่วยงานจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมหลายหน่วยงานดังนี้ อาสาแจ้งข่าวกู้ชีพบูรณะ รพ.ราษฎร์บูรณะ / อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู / อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง / ชมรม VR ข่าวสารเพื่อสังคม (ทีมข่าว ลายพราง) / จุดประสานเหตุฐานเทคโน /  ร่วมด้วยช่วยกัน / ฐานธนารินทร์  / ฐานนาจา / ฐานมิตรภาพ /  ฐานกาญจนกุญชร และยังมีบริษัทห้างร้านต่างๆที่สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ได้แก่ บริษัทสีเบเยอร์ / หจก.มหาช่างสยามเทรดดิ้ง  / ร้านไข่มุกไข่ไก่สด  / โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก /  นสพ.เรื่องจริงผ่านเลนส์ และหน่วยงานอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

 

 

 

              โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีการจัดแจกสิ่งของต่างๆมากมาย รวมทั้งเกมส์การละเล่นจากซุ้มของหน่วยงานต่างๆ แล้วยังมีการจัดแจกอาหาร ขนม ไอติมโบราณ และเครื่องดื่มต่างๆ  จัดแจกถุงยังชีพให้แก่ประชาชน ที่อยู่ภายในหมู่บ้านและบริเวณละแวกใกล้เคียง รวมทั้งยังมีจับฉลากของขวัญให้แก่เด็กๆ และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้กับทางโรงเรียน  มีการแสดงดนตรี  มีฉายภาพยนตร์ สร้างความบันเทิงให้กับเด็กๆและผู้ปกครอง

 คำขวัญวันเด็กประจำปี2563 "เด็กไทยยุคใหม่  รู้รักสามัคคี  รู้หน้าที่พลเมืองไทย "

 

 

 

 

ภาพถ่าย / รายงาน  ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ