คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

มือมีดฟันแทงหนุ่มใหญ่อาชีพส่งน้ำแข็งดับ ยอมมอบตัวแล้ว

16 มกราคม 2563 - 19:19 น.
ยอมมอบตัว,หนุ่มใหญ่,หน้าที่ตำรวจ,มือมีด,สะเดา,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,448 ครั้ง

มือมีดฟันแทงหนุ่มใหญ่อาชีพส่งน้ำแข็ง ยอมมอบตัวแล้ว


 

 

                16 ม.ค. 2563 เวลาประมาณ 02.00 น. พ.ต.ท.เทพพนม สุวรรณรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา ร.ต.อ.ยอดนิพัฒน์ โส๊ะขาว รอง สว.สส.สภ.สะเดา ได้รับการประสานจากนายชาญณรงค์ หมัดเลียด กำนันตำบลปริก และนายมาหัมหมัด บินหรีม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4  ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อนำตัวนายโสภณ สุกใส อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาฆ่านายคณิต หรือบังโสด บิลเส็ม อายุ 47 ปี เข้ามอบตัว หลังจากที่หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่เกือบ 1 อาทิตย์

ในเวลาประมาณ 13.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา พ.ต.ท.วัชรินทร์ ตันเจริญรัตน์ สว.สภ.สะเดา ได้เบิกตัวนายโสภณ สุกใส เพื่อสอบปากคำ โดยระหว่างที่ออกจากห้องควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายโสภณ สุกใส ถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่านายคณิต หรือบังโสด บิลเส็ม ซึ่งนายโสภณฯตอบคำถามสั้นๆเพียงว่า “ เขากดดัน กดดัน มานานแล้ว ” ก่อนถูกนำตัวเข้าห้องเพื่อสอบปากคำพร้อมด้วยทนายอาสา

 

 

             โดยหลังจากการสอบปากคำกว่า 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่บอกว่าสาเหตุที่นายโสภณฯ ลงมือฆ่านายคณิตฯหรือบังโสด เนื่องจากถูกคนตายเยาะเย้ยมาเกือบสองอาทิตย์ ว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับภรรยาของนายโสภณฯ ซึ่งนายโสภณฯได้สอบถามกับภรรยาแต่ภรรยาปฏิเสธ ก่อนเกิดเหตุได้ออกมานั่งดักรอและดื่มน้ำชาที่บ้านเพื่อน และเห็นนายคณิต หรือบังโสดกำลังขับรถยนต์มา จึงขอยืมมีดที่บ้านเพื่อนซึ่งเห็นมีดปาดตาลวางอยู่พอดี เลยหยิบติดมือมาก่อนเดินไปที่รถ และมีปากเสียงกัน และลงมือใช้มีดฟันและแทงนายคณิตฯจนเสียชีวิตในที่สุด

 

 

            สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้าตรู่วันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านเลขที่ 18 ซ.มิตรสงคราม หมู่ที่ 3 บ้านทุ่งนา ต.ปริก โดยหลังจากก่อเหตุนายโสภณฯได้หลบหนีและซ่อนตัวในป่ายางพารา จนเจ้าหน้าที่ขออนุมัติออกหมายจับจากศาลนาทวี และระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ตำรวจตระเวนชายแดน เข้าค้นหาทุกวัน แต่ไม่เจอตัว

สุดท้ายนายโสภณฯ กลัวว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยต่อชีวิต จึงติดต่อคนรู้จักให้ช่วยพาไปมอบตัวในที่สุด ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยการไตร่ตรองเอาไว้ก่อน และในชั้นสอบสวนไม่อนุญาตให้ประกันตัวแต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ