คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คืบหน้าควงปืนทวงหนี้ ถูกยิงสวนดับ ญาติไม่ติดใจเอาความ

15 มกราคม 2563 - 18:45 น.
คืบหน้า,ยิง,ทวงหนี้
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 342 ครั้ง

คืบหน้าควงปืนทวงหนี้ ถูกยิงสวนดับ ญาติไม่ติดใจเอาความ


 

                 สภาพบ้านของนายคำปัน อินอิ่น อายุ 65 ปีเลขที่ 17 / หนึ่งหมู่ที่ 3 ตำบลบ้านใหม่อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา มือยิงนายพงษ์ศักดิ์ ใจหลัก อายุ 49 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านเดียวกันต้องปิดสนิทลง และไม่มีคนอยู่อาศัยเลยในวันนี้ หลังค่ำวานที่ผ่านมาได้มีเหตุยิงกันเสียชีวิตบริเวณดังกล่าว โดยจากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ระบุว่า ที่ผ่านมานายคำปัน ก็เป็นคนที่มีนิสัยที่ดีไม่เคยไปมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใครและเป็นคนทำมาหากิน แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ทราบเรื่องเบื้องลึกว่าเป็นอย่างไร เนื่องจากตนเองเห็นนายคำปันก็เป็นคนเงียบเงียบและไม่ก้าวร้าวแต่อย่างใด สัมภาษณ์... นายจอมแปง วังบุญ เพื่อนบ้านนายคำปัน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่บรรยากาศงานศพของนายพงษ์ศักดิ์ผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งอยู่บริเวณใกล้กันโดยได้นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลบริเวณศาลาประชาคมของหมู่บ้านหมู่ที 3 ได้มีเพื่อนบ้านเดินทางเข้าช่วยเตรียมงานศพ กันจำนวนหนึ่งขณะพี่ชายทั้งสองคนของนายพงษ์ศักดิ์ได้ระบุว่าตนทั้งสองนั้นไม่ได้ติดใจเอาความและเครียดแขนกับผู้ก่อเหตุแต่อย่างใดพรุ่งนี้คงปล่อยให้เป็นเจ้าที่ตำรวจดำเนินคดีไปตามขั้นตอนกฎหมาย และยังระบุว่าจะน้องชายของตนเองนั้นในอดีตก็ถือเป็นคนดีคนหนึ่งแต่มาในระยะหลังเริ่มมีอาการก้าวร้าวไม่ฟังใครและมักจะมีอารมณ์โมโหรุนแรงประกอบกับจะทำอะไรก็ไม่เคยปรึกษาพี่น้องเลยหากพูดคุยก็จะชวนทะเลาะตลอด สำหรับในเรื่องของการซื้อขายที่ดินนั้นก็ไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลยแต่อย่างใด สัมภาษณ์... นายโกศล ใจหลัก เสื้อสีฟ้าพี่ชาย และนายขันใจหลัก เสื้อดำพี่ชายผู้ตาย

 

 

 

                ขณะที่ด้านการดำเนินคดีจริตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยาได้มีการแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนที่ไม่ได้รับอนุญาตในครอบครองโดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

 

ปัณณวิชญื อยู่ดี ผู้สื่่อข่าวภูมิภาค พะเยา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ