คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ทำแผนมือยิงกลุ่มวัยรุ่นยืนฉี่หลังหนีกบดานบ้านพ่อ อ้างยิงเพื่อป้องกันตัว(คลิป)

14 มกราคม 2563 - 15:28 น.
เสียชีวิต,อาวุธปืน,ยิงดับ,ยืนยิงกระต่าย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 228 ครั้ง

รวบมือยิงกลุ่มวัยรุ่นยืนฉี่หลังหนีกบดานบ้านพ่อที่กาญจนบุรี อ้างยิงเพื่อป้องกันตัว


คลิปที่ 1

 

 

              วันที่ 14 ม.ค. 2563 พตอ.ไพฑูรย์ ปาปะคัง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านฉาง นำตัวนายพงษ์พัฒน์ หรือพัฒน์ คนตรง อายุ 29 ปี ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นที่กำลังยืนฉี่ข้างทางจนนายมงคล เติดประโทน อายุ16 ปี เสียชีวิตที่บริเวณริมถนนสายหาดพยูน-หนองแฟบ ม.4 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปกบดานบ้านพ่อที่จังหวัดกาญจนบุรี ตำรวจสายสืบนำหมายศาลเข้าควบคุมตัวได้เมื่อวานนี้

 

 

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกับแฟนเก่า จนแฟนเก่าโทรศัพท์ให้ไปเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน จึงได้ขับรถ จักรยานยนต์มารับแฟนใหม่ที่หอพักเพื่อไปเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านแฟนเก่า ระหว่างทาง เกิดพบกับกลุ่มวัยรุ่นที่เสียชีวิต  ขับรถมากันเป็นกลุ่ม จึงก่อเหตุดังกล่าวโดยอ้างว่าเพื่อป้องกันตัวเพราะกลุ่มวัยรุ่นมากันหลายคน

ตำรวจ นำตัวผู้ต้องหา ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 9จุดเริ่มจาก จุดที่ผู้ต้องหาไปรับแฟนใหม่จากหอพัก ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แล้วขับไปพบกับกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่บริเวณแยกไฟแดงหาดน้ำริน จากนั้นขับต่อไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถแซงรถของตนเองซึ่งขี่มากันเพียงสองคน จึงได้จอดรถข้างทางแล้วเปิดเบาะหยิบอาวุธปืนที่ซ่อนไว้ใต้เบาะรถ นำมาเหน็บไว้ที่เอว จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 300เมตร ได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นจอดรถจักรยานยนต์ข้างทาง ตนจึงได้จอดรถ ชักปืนที่เหน็บเอวเตรียมไว้ ออกมาสาดยิงไปที่กลุ่มวัยรุ่นโดยไม่ฟังคำห้ามปรามของแฟนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

ซึ่งขณะทำแผนที่จุดเกิดเหตุได้มีพ่อแม่ญาติ และกลุ่มเพื่อนผู้ตาย กว่า50คนได้พากันมายืนรอเพื่อดูหน้าผู้ต้องหาเจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีปิดกั้นถนน  เพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มญาติและเพื่อนที่กำลังโกรธแค้น จากการสูญเสียคนที่รัก กรูเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหาได้

ภาพ/ข่าว อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ระยอง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ