คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เผาแล้วน้องไทตัล น้องกวาง เหยื่อกระสุนโจรชิงทรัพย์ร้านทอง

13 มกราคม 2563 - 20:05 น.
เผาแล้วน้องไทตัล,น้องกวาง,เหยื่อกระสุน,โจรชิงทรัพย์ร้านทอง,บรรยากาศเศร้าสลด,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 909 ครั้ง

เผาแล้วน้องไทตัล น้องกวาง เหยื่อกระสุนโจรชิงทรัพย์ร้านทอง ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลด


 

             เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 2563  นายสุปกิต โพธิภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรีพระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ข้าราชการ ประชาชนจำนวนมาก ได้เดินทางมาที่วัดหัวช้าง ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี เพื่อร่วมในการบำเพ็ญกุศลฌาปนกิจศพ ด.ช. ภานุวิชญ์ หรือ น้องไทตัล วงศ์อยู่ อายุ 2 ปี ที่ถูกคนร้ายปล้นทองยิงเสียชีวิตที่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาลพบุรี เมื่อคืนวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเศร้าสลด โดยพ่อและแม่ของน้องไทตัลร้องให้ตลอดเวลา ซึ่งมีญาติและประชาชนที่มาร่วมงานก็ไม่สามารถอดกลั้นน้ำตาแห่งความอาลัยไม่ได้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

และเมื่อเวลา 17.00 น. คณะผู้ว่าราชการจังหวัดได้เดินทางไปยังวัดศรีธรรมโสภณ ถนนพหลโยธิน ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้อง กวาง อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองออไรร่า เหยื่อกระสุนคนร้ายอีกรายที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยมีครอบครัวทองทิพย์ ร่วมกันให้การต้อนรับ โดยมีการจัดพิธีสวดอภิธรรมศพ มาแล้วจำนวน 3 คืน น.ส.ธิดารัตน์ โดยมีแขกเหรื่อผู้มีเกียรติต่างเดินทางเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมากท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าสลด ซึ่งภายในหน้างานฌาปนกิจศพ ได้มีขนมเค้กตบแต่งด้วยภาพของน้องกวางอย่างสวยงามวางอยู่ เนื่องจากในวันพรุ่งนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องกวาง ก่อนทำการเผา พ่อแม่และพี่ชายของน้องกวาง รวมถึงบุตรชายได้ร้องให้เป็นที่น่าเวทนาแก่แขกเหรื่อผู้ที่มาร่วมงาน


ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้นขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการแกะรอยสู่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว สำหรับเส้นทางการหลบหนีนั้นยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดเนื่องจากคนร้ายใช้ถนนเลี่ยงเมืองอาจมุ่งหน้าไปทิศทางใดก็ได้ โดยเบื้องต้นเชื่อว่าอาจอยู่ใน จ.ลพบุรี และ จ.สระบุรี และเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในด้านการใช้อาวุธปืนแต่เป็นกลุ่มใดนั้นยังไม่สามารถชี้ชัดได้ ซึ่งขณะนี้ยังคงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสืบนครบาล กองปราบ สืบภาค1 คอมมานโด 904 และสืบจังหวัดลพบุรีกว่า 200 นายลงพื้นที่ไล่ล่าติดตามคนร้ายอยู่ แต่ยังไร้วี่แวว

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์ สนใจ  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดลพบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ