คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่มใหญ่ ถูกคู่อริบุกแทงดับ แค้นขโมยขี้ยาง

10 มกราคม 2563 - 13:59 น.
หนุ่มใหญ่ส่งน้ำแข็ง,,คู่อริ,,ปัญหาเก่า,,ขโมยขี้ยาง,,ถูกแทง,,สภสะเดา,,แทงตาย,,สะเดา,,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 7,545 ครั้ง

สลดหนุ่มใหญ่ คู่อริบุกแทงไม่ยั้งเสียชีวิต คาด ความแค้นขโมยขี้ยาง


คลิปที่ 1

 

                 วันที่ 10 ม.ค. 2563 เวลาประมาณ 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายบริเวณพื้นที่ตำบลปริก อ.สะเดา จ.สงขลา พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.สะเดา ร.ต.อ.ไพโรจน์ วงศ์ถวิล พนักงานสอบสวนเวรฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และชุดกู้ชีพเทศบาลตำบลปริก  ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นลานหญ้าบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 18 ซอยมิตรสงคราม หมู่ที่ 3  ตำบลปริก


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

พบมีชาวบ้านมายืนมุงดูจำนวนมาก ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิสีดำ หมายเลขทะเบียน บห 3345 สงขลา จอดอยู่ ห่างจากรถประมาณ 8 เมตรพบศพนายคณิต บิลเส็ม หรือบังโสด อายุ 47 ปี ที่อยู่ 56 หมู่ 2 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา นอนเสียชีวิตสภาพ ศพถูกอาวุธมีดฟันและแทง บริเวณหน้าอก ใต้กกหู แขน และลำตัวรวม 9 แผล

 

จากการสอบสวนนางติม่าเหรียม ยีขุน อายุ  47 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่านายคณิตฯมีอาชีพส่งน้ำแข็งให้กับตนเอง ก่อนเกิดเหตุได้นำรถมาบรรทุกลังน้ำแข็ง และขับออกไปได้เพียงเล็กน้อย ก็มีคนร้ายทราบชื่อต่อมาคือนายโสภณ สุกใส หรือบังหลี ชาวตำบลเวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี มาโบกรถให้จอด พร้อมทั้งมีการพูดคุยโต้เถียงกัน ก่อนที่เห็นนายคณิตฯเปิดประตูรถด้านซ้ายออกและวิ่งออกจากรถ ไปเสียหลักล้มลงที่สนามหญ้า นายโสภณฯซึ่งวิ่งตามไปได้ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงไม่ยั้ง แล้ววิ่งหลบหนีไป 

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านของนายโสภณ แต่ไม่พบตัวจึงได้สอบถามนาง วิภา สุกใส ภรรยาของนายโสภณ บอกว่าสามีออกไปข้างนอกยังไม่กลับและไม่รู้ว่าออกไปไหน

 

สำหรับชนวนเหตุของการลงมือฆ่าในครั้งนี้ เพื่อนบ้านบอกว่าน่าจะมาจากเรื่องขโมยขี้ยางซึ่งผ่านมาหลายปี ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าใครขโมยขี้ยางใคร โดนผู้เสียชีวิตเคยเล่าให้เพื่อนบ้านฟังบ่อยๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนเพิ่มเติม และติดตามตัวนายโสภณฯมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ