คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แฉหมดเปลือกลุงขับแทรกเตอร์ เอาเงินบริจาคไปซื้อสาวขายบริการ

9 มกราคม 2563 - 12:28 น.
โคราช,แฉลุงขับแทรกเตอร์,นำเงินบริจาคซื้อหญิงขายบริการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 871 ครั้ง

แฉหมดเปลือกลุงขับแทรกเตอร์ เอาเงินบริจาคไปซื้อสาวขายบริการ


คลิปที่ 1

 

      จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อมัฑลิกา อนาวงศ์ได้โพสเรื่องราวของลุงคนนึงที่ขับรถแทรกเตอร์ 2 ล้อมาจอดไว้ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาและกางเต๊นนอนซึ่งสร้างประหลาดใจให้กลับคนที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก ซึ่งในเฟสบุ๊คระบุว่าลุงคนดังกล่าวได้พาภรรยาที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือขึ้นรถแทรกเตอร์ 2 มาจากอำเภอแก้มสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา แถมไม่มีเงินกินข้าวนั่งร้องไห้อยู่ข้างรถแทรกเตอร์ เจ้าของเฟซบุ๊คดังกล่าวจึงได้เกิดความสงสารบริจาคเงินและสิ่งของให้และแชร์เรื่องราวของลุงคนดังกล่าวขึ้นทำให้เป็นที่สนใจของคนในโซเชียลแห่กันไปบริจาคสิ่งของเป็นจำนวนมาก ล่าสุดนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาพร้อมด้วยคุณหญิงณัฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ได้ลงพื้นที่ไปพบกับเจ้าของรถแทรกเตอร์ดังกล่าวชื่อนายสมพงษ์ หวัดวาปี อายุ 46 ปี  พร้อมมอบของบริจาคและให้การสนับสนุนช่วยเหลืออย่างเต็มที่


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

           โดยคุณมัฑลิกา อนาวงศ์ เจ้าของโพสดังกล่าว เล่าว่า ตนเองและพี่ชายได้มาเห็นลุงคนดังกล่าวมาพร้อมกับรถแทรกเตอร์มานั่งร้องไห้อยู่ข้างรถตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2563 ตนเองและพี่ชายเห็นจึงไม่สบายใจจึงได้เดินเข้าไปถามว่าลุงมาทำอะไร ได้รับคำตอบกลับมาว่าพาแฟนมาหาหมอเดินทางมาจากอำเภอแก้มสนามนาง ซึ่งสาเหตุที่ร้องไห้คือไม่มีเงินกินข้าวเหลือเงินเพียง 40 บาทเท่านั้น ตนเองและพี่ชายจึงได้ให้เงินไปจำนวนหนึ่งพร้อมกับสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆและนำเรื่องราวของลุงไปแชร์ลงในโซเชียลพบว่ามีคนสนใจเป็นอย่างมาก มีคนแห่มาบริจาคของลุงเยอะมากๆ ทั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณที่โซเชียลได้แชร์และช่วยเหลือลุงดังกล่าวถือว่าเป็นบุญอย่างมาก

 ต่อมาเฟซบุ๊คคุณวันชนะ อาญาเมืองได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับลุงคนดังกล่าวซึ่งเป็นอีกมุมว่าลุงคนนี้ได้นำเงินบริจาคที่ชาวบ้านเห็นว่าสงสารบริจาคให้กับนำเงินดังกล่าวไปซื้อหญิงขายบริการโดยมีคนถ่ายคลิปวิดิโอไว้ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา

 

 

       โดยเนื้อหาในคลิปได้พูดว่าลุงคนดังกล่าวที่พาเมียมาหาหมอนี้แล้วพาใครมาอีกคน ซึ่งในคลิปผู้หญิงที่มาด้วยก็พูดคุยมาว่าเค้าซื้อบริการทางเพศและจะเปิดห้องขึ้นไปมีอะไรกันกับลุงสมพงษ์ จนกระทั่งเรื่องราวได้แชร์ไปคนต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเสียดายเงินบริจาคและไม่ขอบริจาคให้อีก ทั้งนี้ในโซเชียลก็มีสองมุมให้ติดตามว่าส่วนหนึ่งก็น่าเห็นใจอีกส่วนหนึ่งก็ไม่สมควรบริจาค ส่วนยอดบริจาคตอนนี้เป็นจำนวนเงินแล้ว 8 หมื่นบาท เป็นบัญชีของภรรยาของลุงสมพงษ์

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ