คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์จมน้ำทะเล วันสุดท้ายปี 2562

1 มกราคม 2563 - 13:18 น.
นักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์จมน้ำทะเล วันสุดท้ายปี 2562
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 280 ครั้ง

นักท่องเที่ยวหลายพันคน แห่เที่ยวรอชมพระอาทิตย์วันสุดท้ายปี 2562 จมน้ำทะเลยามเย็น บริเวณชายหาดปากเมง ส่งผลให้บรรยากาศท่องเที่ยวทะเลตรังคึกคักห้องพักบริการเต็มทุกที่ ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563


 

 

              ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดตรังว่า ที่บริเวณชายหาดปากเมง อ.สิเกา จ.ตรัง ตลอดทั้งวันมีนักท่องเที่ยวหลายพันคน ต่างพาครอบครัวมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็นั่งรับประทานอาหาร บ้างก็พาเด็กๆลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน และในค่ำคืนนี้บริเวณมีกิจกรรมดูดาวเคาส์ดาวนับถอยหลังปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย ส่งผลให้ทะเลตรังตึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยว ร้านอาหาร มีการจองที่พักไปถึงกลางเดือนมกราคม บางแห่งที่พักเต็มถึงเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อร่วมงานวิวาห์ใต้สมุทร 2020 จ.ตรัง

นายชยธร เอื้อจันทร์ นักท่องเที่ยวจาก จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า วันนี้พาครอบครัวมาพักผ่อนที่ชายหาดปากเมง และร่วมชมดวงตะวันตกน้ำ วันสุดท้ายของปีเก่า 2562 ซึ่งปีเก่าก็ไม่ได้หวังอะไรมาก แต่ปีใหม่ 2563 หวังว่าเศรษฐกิจ และภาพรวมของประเทศคงจะดีขึ้น หากเป็นข้าราชการคงไม่ลำบาก แต่หากเป็นเอกชน คงจะเหนื่อยสักนิด ด้วยปัญหาเลิกจ้างและตกงานมากขึ้น

ขณะที่กลุ่มหนุ่มสาว ที่มาชมดวงอาทิตย์ตกน้ำวันสุดท้ายปี 2562 ได้กล่าวว่า ตื่นเต้นมากที่ได้ชมดวงอาทิตย์ตกน้ำทะเลวันสุดท้ายของปี และเห็นว่าดวงอาทิตย์ก่อนที่จะจมน้ำทะเลวันนี้สวยงามมาก โดยเฉพาะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เชื่อว่าทุกคนคงจะมีความสุขกับวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 และตื่นเต้นที่ได้ชมพระอาทิตย์ตกน้ำทะเลเหมือนกับกลุ่มของพวกตนในวันนี้

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดตรัง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended