คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผัวหึงโหด ขับรถตามหาเมีย พบคว้าอาวุธแทงเสียชีวิตคาบ้านเพื่อน

20 ธันวาคม 2562 - 20:37 น.
ผัวหึงโหด,,แทงเมียดับสยอง,,ขับรถตามหาเมีย,,บ้านเพื่อน,,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,622 ครั้ง

ผัวหึงโหด ขับรถตามหาเมีย พบคว้าอาวุธแทงเสียชีวิตคาบ้านเพื่อน


 

 

                วันที่ 20 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.สุเวช ม่วงทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองม่วง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หนองม่วงว่า ได้เกิดเหตุมีผู้ถูกฆ่าตายที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 1 ต.ชอนสารเดช อ.หนองม่วง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.หนองม่วง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดหนองม่วงเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านจับกลุ่มพูดคุยอยู่จำนวนหนึ่ง ที่หน้าห้องครัวพบร่างนางสมคิด พวงพิกุล อายุ 50 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง กางเกงขายาวสีดำ มีเลือดท่วมตัว ไหลนองพื้น เหนือศรีษะผู้เสียชีวิตพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพ พบบาดแผลถูกแทงที่บริเวณใต้ราวนมขวา 1 แผล ในเบื้องต้นน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

 

ซึ่งจากการสอบสวนนางกฤษณา เชื้อคง อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนางสมคิด ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาตนและได้นั่งคุยกันสักครู่ ได้มีนายวันชัย ศรีนวล อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสมคิดได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน และได้เดินเข้ามาหานางสมคิด ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน นางสมคิดได้เดินหนีไปทางในครัว โดยมีนายวันชัยสามีตามไปติดๆ และได้ตะโกนถาม"มึงจะเอาหรือๆๆ" พร้อมกับเลิกเสื้อโชว์ ซึ่งตนเองเห็นท่าไม่แน่ คิดว่าคงมีอาวุธปืนแน่ จึงได้หลบหนีไปแอบหลังบ้าน ก่อนที่จะได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ และได้ยินเสียงคนขับจักรยานยนต์ออกไป เมื่อออกมาพบว่านางสมคิดถูกแทงจมกองเลือดแล้ว

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และญาติผู้เสียชีวิตทราบว่านายวันชัย สามีเป็นคนหึงหวงอย่างมาก นางสมคิดจะพูดคุยกับใครก็คอยหาเรื่อง ระแวงภรรยาจะปันใจ จนมีเรื่องบาดหมาง ทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งคาดว่านางสมคิดคงจะขับรถจักรยานยนต์มาหานางกฤษณาเพื่อปรับทุกข์ จนนายวันชัยตามมาเจอ จนมีการท้าทาย ซึ่งนายวันชัยได้เตรียมอาวุธมีดมาอยู่แล้ว ได้จ้วงแทงนางสมคิดภรรยาจนจมกองเลือดขาดใจตาย และได้หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกไล่ล่าติดตามนายวันชัย สามีหึงโหดรายนี้อย่างกระชั้นชิดแล้ว ส่วนศพนางสมคิดได้นำพิสูจน์ที่ รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อหาสาเหตุของกากรเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

 

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์ สนใจ  ผู้สื่อข่าวจังหวัดลพบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ