ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.สุรชาย ยอดคำ สารวัตรสอบสวน สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนนสายดอนเจดีย์-อู่ยา หมู่ 6 ต.สระแก้ว จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนน 1 รายและที่โคนต้นไม้ 1 รายและบาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ทราบชื่อ น.ส.อาทิตยา วรรณถิรหงส์ อายุ 21 ปีนักศึกษา ปวส.2 วิทยาลัยช่างศิลป์สุพรรณบุรี ขาขวาหักมีแผลถลอกที่หน้าท้องศีรษะยุบอาการสาหัส ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายณฐกฤต ไทยศรี อายุ 18 ปีนักศึกษา ปวช.ปี 3 และ น.ส.กมลวรรณ ศรีสวัสดิ์ อายุ 19 ปีนักศึกษา ปวส.2 ห่างกันประมาณ 10 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีแดง สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพหน้ารถมีรอยชนพังเสียหายอยู่โคนเสาไฟฟ้า ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรอยล้อรถจักรยานต์เสียหลักลงข้างทางเป็นทางยาวกว่า 50 เมตรก่อนจะชนกับเสาป้ายและเสาคอกล้อมต้นไม้พังเสียหาย

 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

             หลังเกิดเหตุนายธนากร ไทยศรีและนางนวพร ไทยศรี พ่อแม่ของนายณฐกฤต ได้เดินทางมาดูลูกเมื่อรู้ว่าลูกเสียชีวิตทั้งสองต่างร้องไห้เสียใจกอดร่างไร้วิญญาณของลูกปานจะขาดใจโดยสองสามีภรรยา กล่าวทั้งน้ำตาว่าเคยห้ามลูกแล้วว่าไม่ให้ทำงานให้เรียนอย่างเดียวแต่ลูกไม่ยอมเชื่อฟังบอกว่าอยากช่วยพ่อแม่ทำงานหาเงินเพื่อจะได้แบ่งเบาภาระของพ่อแม่

 

 

 

 

 

 

               จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทั้งหมดเป็นนักศึกษาวิทยาลัยช่างศิลป์สุพรรณบุรี ได้รวมตัวกันใช้เวลาว่างไปรับทำงานนอก ก่อนเกิดเหตุได้ไปทำงานเรซิ่น ที่ อ.ดอนเจดีย์ ตั้งแต่ช่วงสายวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.กระทั่งเช้าวันที่ 18 ทั้งหมดจึงพากันกลับวิทยาลัยเพื่อเรียนต่อโดยมีนายณฐกฤต ไทยศรี อายุ 18 ปีนักศึกษา ปวช.ปี 3 เป็นคนขับมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บนั่งซ้อนท้ายถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักลงข้างทางก่อนจะชนกับเสาป้ายและเสาคอกต้นไม้จนรถพังเสียหายทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บส่วนสาเหตุเกิดจากคนขับเกิดอาการง่วงนอนเนื่องจากทำงานติดต่อกันไม่ได้พักผ่อนทำให้เกิดอาการหลับในหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันชันสูตอย่างละเอียดญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี