วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.40 น.ศูนย์วิทยุสายชลแจ้งว่ามีเหตุยิงกันทำให้เสียชีวิต 3 ราย ที่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ที่ 7 ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

 

               ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พร้อมกู้ภัยสายชล ที่เกิดเหตุพบศพ 3 ราย คือนางจิดา ทองพรหม  นางพรทิพย์ ทองพรหม และ เด็กหญิง นัณปพร ภูวิชิต สาเหตุการตายเกิดจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.ยิงเขาบริเวณลำตัว เสียชีวิตทั้ง 3 ราย จึงร้องเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบต่อไป


               เมื่อเวลา 08.30 น.พันตำรวจโท ปนินทร โชติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร  อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร รับแจ้งฆ่ากันตายมีผู้เสียชีวิต 3 ราย  รุดที่ เกิดเหตุ  บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ที่ 7 ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ตรวจสอบทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ อดีดตกำนัน สุนันท์ รามคร (อดีดกำนัน) เป็นมือปืน หมายจะฆ่ายกครัว

 

               โดยใช้มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างมาเป็นยายพาหนะในการก่อเหตุ ในขณะนั้นที่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่7 มีผู้อาศัยอยู่ จำนวน 5 คน คือนางจิดา ทองพรหม  นางพรทิพย์ ทองพรหม เด็กหญิง นัณปพร ภูวิชิต  นางสาว นนทกานต์ ภูวิชิต  เด็กชาย นอนนท์ ภูวิชิต ในขณะที่นายสุนันท์ รามครเดินทางมาพูดคุยกับนางนางพรทิพย์ ทองพรหม และมีปากเสียงกันขึ้นจนเกิดเหตุนั้น

 

 

 

               ทำให้มีคนเสียชีวิต 3 ราย นางสาว นนทกานต์ ภูวิชิต  เด็กชาย นอนนท์ ภูวิชิต วิ่งหนีตายไปหลบที่บ้านญาติ ที่อยู่ใกล้เคียง  ต่อจากนั้นหมอมาชันสูตรพลิกศพและนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

นางสาวนนทกานต์ ภูวิชิต ผู้รอดตาย  กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุนำรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างมา คุยกับแม่กับยายหนูที่หน้าบ้าน  เกิดมีปากเสียงกันแล้วก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เขายิงแม่ ยาย แล้วเข้ามาในบ้าน และยิงน้องสาวหนู น้องชายวิ่งหนีออกไปก่อนหนูก็วิ่งตามน้องชายไปที่บ้านญาติที่ข้างเคียงกันและได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อว่าแม่ถูกยิงโดยใช้โทรศัพท์ของยาย เห็นเขายังหายใจอยู่เลยนำผ้าไปปิดปากแผลเอาไว้ไม่ให้เลือดออกมามาก คนที่ยิงได้หนีออกจากบ้านไป รับทราบภายหลังว่าไปมอบตัวกับตำรวจแล้ว

 

สังหารยกครัว 5 ชีวิต โชคดีมีรอดชีวิต 2 ราย

 

สังหารยกครัว 5 ชีวิต โชคดีมีรอดชีวิต 2 ราย

 


ภาพข่าว/เอกชนะ  นวนละมัย ศูนย์ข่าวทีนิวส์จ.ชุมพร รายงาน