เป็นคลิปที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้(24 ตุลาคม 2562)

 

 

ดูกันชัดๆ นาทีกระบะซิ่งแหกโค้งกวาดจยย.นักศึกษา

 

 

 

               จากคลิปจะเห็นว่ามีนักศึกษาหญิงกำลังขับรถจักรยานยนต์ตามกันมาในช่องทางซ้าย โดยนักศึกษาชายขับอยู่คันหน้าสุด และมีนักศึกษาหญิงขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ตามมาอีก 2 คัน และจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดเรนเจอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฆอ 8417 กรุงเทพมหานคร ที่อยู่ถนนฝั่งตรงข้ามขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนจะหลุดโค้งพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนนักศึกษากระเด็นไปคนละทิศทาง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย เป็นนักศึกษาชาย 1 ราย และนักศึกษาหญิง 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาลวิภาวดี

 

 

ดูกันชัดๆ นาทีกระบะซิ่งแหกโค้งกวาดจยย.นักศึกษา

 

 

               ล่าสุดนักศึกษาที่ได้รับผู้บาดเจ็บ 4 คนอาการปลอดภัยแล้ว มีเพียงนักศึกษาชาย 1 คนที่บาดเจ็บสาหัสยังต้องนอนรักษาตัวต่อ อย่างไรก็ตามขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างสอบสวน นายรัฐวิทย์ สราวุธวินัย อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

 

 

ดูกันชัดๆ นาทีกระบะซิ่งแหกโค้งกวาดจยย.นักศึกษา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง