คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

'แน็ก ชาลี' ลงใหม่ "สคูบี้ดู" แบบฟังรู้เรื่องแถมเพราะซะด้วย

13 กันยายน 2562 - 07:46 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 346 ครั้ง

หนุ่ม 'แน็ก ชาลี' ลงคลิปเพลงสคูบี้ดู อีกครั้ง มาในฉบับ Cover ซึ่งรอบนี้ฟังรู้เรื่อง ไม่ต้องปวดขมับในการแปร


ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับหนุ่มติสท์อย่าง 'แน็ก ชาลี' หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวปล่อยเพลงสคูบี้ดู  แล้วร้องเลียนแบบเสียงปรากฏว่ายอดทะลุล้านวิวภายในเวลาไม่กี่วัน

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เพลง สคูบี้ดู ผมว่าพวกเพื่อนๆพี่ๆต้องไปตรวจสุขภาพแล้วว่ายังปกติไหม ใครที่ดูคลิปผมกับหลานจนจบผมว่าคุณกำลังจะผิดปกติเหมือนผมแล้วนะ.. ส่วนคนที่ด่าผม ด่าได้เต็มที่ อันนั้น คุณยังปกติ ผมดีใจด้วย555 ตื่นมา ตกใจ เมื่อวานตอนเช้าผมกับเพื่อนๆไปรีดนมวัว ที่ราชบุรี แต่เช้า ตากแดด เดินเยอะ ฝนตกหนักมาก แต่มีความสุขมากได้ไปอยู่กับวัวกับควาย เสร็จงานทีมงานเลี้ยงข้าว แล้วข้าวคนอื่นกินเหลือกันเยอะมาก ผมเลยบอกให้ห่อกับมาจะเอาไปให้หมา เสียดาย สุดท้ายเมื่อเช้า ผมเอามาเวฟกินเองและก็แบ่งหมาด้วยแต่กินเองเยอะกว่าหมา55 เข้าเรื่อง เมื่อวานเลิกงานกลับถึง กทม ตอนเย็นเหนื่อยมากๆแต่บังคับพี่ที่สนิทให้ลงเรือไปถ่ายวีดีโอผมร้องเพลง กับ หลานให้หน่อย ผมแต่งเพลง สคูบี้ดู และจะร้องสดๆเล่นกีต้าร์ในเรือ เชื่อไหม เมื่อวาน แทบตาย น้ำตอนแรกเค้าปล่อยหรือระบายมั้งมันแรงมากเพราะฝนตกหนัก ไม้พายก็ไม่ได้เอาไป เอาไม้เปล่าๆไป2อัน น้ำพัดเรือไปไกลถ่ายไม่ได้ต้องพยายามจนกลับมาได้เลยเอาเชือกผูกเรือไว้แทน และก็ถ่ายกันต่อไป คนถ่ายผม แทบร้องไห้ เหมือนคนโดนบังคับลงเรือไปด้วย น้ำก็เข้าเรือเรื่อยๆ แต่ผมสนุกมากแล้วบอกถ่ายเลย ผมจะถ่ายแค่เทคเดียวจบ! เอาลงยูทูปเลย สรุป เทคแรก เริ่มร้องคำแรก คนถ่ายขำจนเรือสั่นแทบคว่ำ!! และเป็นแบบนั้นอยู่5 เทค พอเทคที่ได้คือ คนถ่ายหลับตาเอาเสื้อปิดหน้าเพราะไม่อยากเห็นผมกับหลาน สรุป เทคนั้นจบเพลง แต่กล้องถ่ายไม่เห็นหน้าผมกับหลาน ดังนั้นอย่าไปชมคนถ่ายว่าเก่งที่อดทนไม่ขำได้ เพราะเค้าหลับตาอยู่!!! 555 เลยถ่ายใหม่จนได้คลิปที่ลงยูทูปไป ประเด็นเลยนะ คือ งง ถ่ายแบบขำๆไม่ตัดไม่อะไรทั้งสิ้น และลงขำๆแค่ในยูทูปตอนเที่ยงคืน และทำใจว่า เออ คนคงดูกันเต็มที่10-20 วิ และคงบ่นรำคาญ คนคงด่าเยอะมาก แต่เราไม่สนใจไง ก็ลงไป เช้ามาตกใจ เฮ้ยยยย เป็นหมื่นวิว วิวขึ้นเร็วกว่าเพลงที่ลงทุนหลายแสน หรือตั้งใจทำมากๆอีก (จะน้อยใจดีไหม555) ที่ตกใจกว่าคือ คนฟังจนจบ อยากรู้ว่าทนฟังกันได้ยังไง และคิดอะไรกันอยู่ อันนี้อยากรู้จริงๆ55555 เพราะผมเองก็ไม่ง่ายเลย กว่าจะร้องจนจบได้เหมือนกัน!! จะดีใจก็ดีใจ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ผมว่าพวกเพื่อนๆที่ดูจบ ไม่เริ่มแปลก เหมือนผม ก็คงจะเพราะเครียดกับชีวิตการทำงานมากเกินไปนะ ดูแลตัวเองกันดีๆอะ55 ดีใจที่สุดคือเห็นคนดูแล้วมีความสุข ผมก็สุขใจละ รอชม cover นะ! เนื้อเพลงมีใต้ยูทูป ..วันนี้ผมทำงานนะตอนเย็นผมจะไปออกรายการ แฉ กับพี่กิ่ง เค้าเอากระเป๋าตังมาให้ผมใช้ และพี่เค้าดีมากๆ ผมใช้ได้ ผมใช้จริง ผมรับ!! 555 ใครว่างก็ดูผมด้วยนะ รายการนี้มีลุงแก่ๆเสียงแหบๆ เป็นพิธีกร รักนะทุกคนนนน

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

 

ล่าสุดหนุ่ม 'แน็ก ชาลี' ลงคลิปเพลงสคูบี้ดู อีกครั้ง มาในฉบับ Cover ซึ่งรอบนี้ฟังรู้เรื่อง ไม่ต้องปวดขมับในการแปรเนื้อร้อง แถมต้องบอกว่า พอร้องดีๆ แล้วนั้นออกมาเพราะซะด้วย ซึ่ง 'แน็ก' โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว เขียนแคปชั่นระบุว่า

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคน และ ขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้ (สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆ และแฟนๆที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริงๆจากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนานๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อนๆหายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมากๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ (สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็กๆสำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้ ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และ สัตว์ ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆทุกคนได้ฟัง. เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆ ถึงแม้ในใจลึกๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึก ที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4รอบแล้ว ไม่ชอบ ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอ แต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะ รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคน สุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่ายๆแต่ทุกอย่างทำจากใจจจ 55 (ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วย ถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

 

"เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคน และ ขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้ 

(สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆ และแฟนๆที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริงๆจากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนานๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อนๆหายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมากๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ

(สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็กๆสำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้ ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และ สัตว์ ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆทุกคนได้ฟัง.

เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆ ถึงแม้ในใจลึกๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึก ที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป 

ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4รอบแล้ว ไม่ชอบ ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอ แต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะ รักทุกคน

สุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่ายๆแต่ทุกอย่างทำจากใจ 55 (ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วย ถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

- 'แน็ก-ชาลี' ร้องไห้ เพราะยอดวิวร้องเพลงเสียงสคูบี้ดู

- แน็กชาลีอัดคลิปร้องเพลงสคูบี้ดูทำเสียงได้เหมือนมาก

- มาแล้ว.. คลิปที่รอคอย 'แน็ก ชาลี' ตกบันไดได้น้องชายช่วยพยุง

- จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเจ้าตูบฟังเพลงสคูบี้ดูของ 'แน็ก ชาลี'

- (คลิป) 'แน็ก ชาลี' เปิดใจครั้งแรก

- แจ็คแฟนฉันย้อนวันวานโพสต์รูปคู่แน็ก ... ใหญ่กว่าไม่คุยด้วย


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ