ทีมบันเทิง คมชัดลึก -   คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ในปีนี้ มาพร้อมกับคอนเส็ปท์สุดพิเศษ สองรอบ-สองวัน-สองสไตล์แตกต่างกัน คอนเสิร์ต "คำภีร์ Black – White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" ผ่านพ้นไปแล้ว โดยสร้างความรู้สึกที่หลากหลายให้แฟนเพลงได้อย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะ มันส์, สนุก, สุข, เศร้า, ซึ้ง, ประทับใจ กลายเป็นอีกคอนเสิร์ตในความทรงจำที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจแฟนเพลงที่ได้ชม
 

    โดยวันแรก 21 กันยายน ประเดิมด้วย คอนเสิร์ต White -รักสุดใจ ที่แฟนเพลงส่วนใหญ่พร้อมใจกันแต่งตัวเน้นสีขาวให้สมกับคอนเส็ปท์ของคอนเสิร์ต ที่มีความพิเศษ โดย พงษ์สิทธิ์ และวงคำภีร์ จะได้เล่นดนตรีสดๆ ร่วมกับออร์เคสตราวงใหญ่ “ไทยแลนด์ ฟิลฮาร์โมนิค ป็อป ออร์เคสตรา” (Thailand Philharmonic Pop Orchestra) ที่มีสมาชิกมากกว่า 50 ชีวิต ทำให้บทเพลงในวันนี้มาพร้อมความละเอียดละเมียดละไมของดนตรี

 

 

 

 

 


    ประเดิมด้วย "มาตามสัญญา"  และบรรดาเพลงเพราะๆ ก็ไหลมาเป็นระลอก อาทิ "อยู่คนเดียว", “โรงเรียนของหนู" ที่ลูกสาว “น้องมา คำภีร์” มาช่วยบรรเลงดับเบิลเบส เติมสีสันให้กับเวทีได้อย่างลงตัว และฉากเปิดวงออร์เคสตราอันประทับใจ ด้วยการบรรเลงเพลง “บาดเจ็บ” , “มือปืน” , "ออกเมือง", "นักแสวงหา” ก็ถูกเรียบเรียงใหม่ให้เข้ากับการบรรเลงของออร์เคสตรา ยิ่งไปกว่านั้น “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังมาพร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษ ด้วยการเล่นบทเพลงที่ไม่เคยร้องในคอนเสิร์ตใดมาก่อนให้ได้ฟังกันเป็นครั้งแรก กับ"อ้างว่ารัก" และ “แม่ขอโทษ" สองเพลงซึ้งกินใจ ที่ทำเอาแฟนเพลงเสียน้ำตากันไปหลายคน มาถึงการเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษอย่าง “แก้ม วิชญาณี”ในเพลง  "แค่นั้น" ด้วยกัน ก่อนจะปล่อยแก้มฉายเดี่ยว โชว์พลังเสียงระดับดีว่า ใน "สุดใจ" เพลงที่เจ้าตัวอยากร้อง ให้สมกับที่ต้องการมานาน    

 

 

 

 

 

 

 

 


    มาถึงวันที่สอง แฟนเพลงในเสื้อสีดำก็มากันอย่างครึกครื้น สมกับเป็นคอนเสิร์ต Black ร็อคสุดขั้ว  เริ่มปลุกความสนุกด้วยการเล่นเพลงที่สร้างความคึกคักกันยาวๆ "ยอดชาย", “หวัง", “แกเพื่อนฉัน", “คืนเปลี่ยว", “มือปืน" ด้านศิลปินที่มาร่วมเติมความร็อคให้เข้มข้น คือ “แบงค์ ปรีติ จากวงแคลช” (Clash) นับเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวกับเจ้าของคอนเสิร์ตที่ได้มาพบกันบนเวที นอกจากจะแต่งท่อนแร็พรับบทพูดที่เคยถูกแซวเอาไว้ก่อนหน้า ในเพลง "โอ…เย" แล้ว ยังร้อง "เสมอ" เพลงที่ทำให้เขารู้จักศิลปินชื่อพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ 

 

 

 

 

 

 

 


    ปิดท้ายความมันส์สุดขั้ว เมื่อ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” แถมเพลงที่ไม่อยู่ในลิสต์อย่างไม่ยั้งให้มันส์กันต่ออีกหลายเพลงเลยทีเดียว สมกับที่ทุกคนมาร็อคสุดขั้ว และรักสุดใจ ไปกับการแสดงทั้งสองวัน ที่ไม่ว่าจะได้ชมการแสดงในวันไหนก็น่าจะได้รับความประทับใจ สนุกสนาน กันได้สุดๆ แม้จะต่างอารมณ์กันก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง